Đến nhà ai mà thấy 4 điều này, cảnh báo gia chủ ngay bởi nó gây hao tài, tốn của

0
350

Phong thủy tài vận luôn được mọi người hơi quan tâm. Để tài lộc luôn dồi dào, các bạn cần phải chú ý tới phong thủy của ngôi nhà. Nếu mua phải hoặc sống ở những ngôi nhà bị hao tài, thì cho dù kiếm được bao lăm tiền cũng rất khó giữ được, thậm chí là vỡ nợ, bạn nên kỹ càng.

1. Tài vị nằm ở góc khuyết của ngôi nhà

Tài vị là vị trí cường thịnh nhất trong ngôi nhà mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên những ngôi nhà bị khuyết góc khiến cho mất thăng bằng âm dương trong phong thủy lại tác động rất xấu đến cả gia đình. Vì vậy, giả như tài vị mà nằm ở góc khuyết thì quả là tai họa.

Theo sách xưa, tài vị lý tưởng nằm trên đường chéo từ lối vào phòng khách. Nếu như cửa nhà của tôi và các bạn ở bên trái thì tài vị nằm ở trên đỉnh góc chéo bên phải, cửa bất động sản bên phải thì tài vị nằm trên đỉnh góc chéo bên trái. Nếu như cửa nhà nằm ở giữa thì vị trí tài vị nằm ở đỉnh góc chéo bên trái hoặc bên phải.

Den nha ai ma thay 4 dieu nay, canh bao gia chu ngay boi no gay hao tai, ton cua

– Nếu góc khuyết trùng với tài vị của ngôi nhà thì gia đình sẽ tiêu hao tài vận, dễ dẫn tới cảnh trắng tay.

– Nếu góc khuyết nằm ở tài vị của cả năm là chủ chốt quy định tài lộc trong năm. Ở trường hợp này gia đình sẽ ăn tiêu quá mức, bóp chắt được rất ít,

Tóm lại, 1 ngôi nhà hợp phong thủy phải vuông vắn, không thò ra thụt vào, giả như có góc khuyết mà lại còn trùng với tài vị thì hãy kịp thời hóa giải, giảm thiểu tai họa.

2. Cửa chính chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau

Cửa chính (hay cửa ra vào) của ngôi nhà có phong thủy tốt hoặc xấu sẽ tác động trực tiếp đến vận may, tài lộc và mối quan hệ của cả gia đình. Vì thế, bạn phải hội tụ tăng tiến phong thủy cửa chính. Cửa chính mà chiếu thẳng cửa sổ hoặc cửa sau của ngôi nhà cũng khiến cho gia chủ hao tài.

Bên cạnh đó, 1 ngôi nhà có phong thủy tốt sẽ không bao gồm các khung cửa sổ đối diện với cửa ra vào, khiến cho thất thoát nguồn vượng khí. Nên tạo 1 không gian mở để tiếp đón mọi người với 1 bình hoa bài trí ngay trên kệ gần với cửa ra vào hoặc là 1 bức tranh phong cảnh tươi vui để tạo sự rộng thoáng cho không gian.

Den nha ai ma thay 4 dieu nay, canh bao gia chu ngay boi no gay hao tai, ton cua

3. Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Ảnh hưởng xấu đến khỏe khoắn của các người tham gia trong gia đình. Xảy ra hiện trạng rò rỉ, thất thoát tiền nong của nả trong nhà. Nam chủ sở hữu chịu tác động xấu nhiều nhất.

Den nha ai ma thay 4 dieu nay, canh bao gia chu ngay boi no gay hao tai, ton cua

4. Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành 1 đường thẳng

Cửa chính, hành lang và cửa phòng tạo thành 1 đường thẳng không có lợi cho gia chủ. Nếu như cửa sổ trong phòng cũng nằm trên đường thẳng này thì diễn biến sẽ càng hiểm nguy. Cách hóa giải chính yếu là lắp thêm bình phong trong nhà để thu hiệu quả đổi thay cửa, tương tự mới giảm thiểu được mũi nhọn của nó.

Den nha ai ma thay 4 dieu nay, canh bao gia chu ngay boi no gay hao tai, ton cua

* Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo

Theo Hạ Tú/Giadinhvietnam