Để gương đúng vị trí này trong nhà gia đình ngày càng giàu có và hạnh phúc hơn

0
363

De guong dung vi tri nay trong nha gia dinh ngay cang giau co va hanh phuc hon

Đối với 1 ngôi nhà mà đề cập, nếu như coi môi trường bên ngoài là “đại phong thủy” thì bên trong bất động sản chính là “tiểu phong thủy”. Nói cách khác, có thể phân ra khiến “môi trường bên ngoài” và “môi trường bên trong” của căn nhà. Nếu so sánh từ góc độ năng lượng mạnh hay yếu, môi trường bên trong không mạnh bằng môi trường bên ngoài, bên cạnh đó trong thực tại thì môi trường bên trong lại có tác động trực tiếp lớn hơn môi trường bên ngoài ngôi nhà.

Nhất là khi tôi và quý vị ở trong hiện trạng hoàn toàn không có chút phòng bị nào, ví dụ như khi ngủ thì môi trường trong nhà gần tôi và quý vị nhất sẽ có tác động vô cùng hội tụ. Sự tác động của nguồn năng lượng khoảng cách gần là rất lớn, bởi vậy cách bài trí trong phòng sao cho thích hợp với phong thủy là vô cùng cấp thiết.

Cách bài trí gương phong thủy tốt cho khỏe khoắn và hạnh phúc gia đình

Theo phong thủy bất động sản, vị trí đặt gương tốt nhất là ở bản đồ sinh hoạt và ăn nhậu chung của cả gia đình hay phòng tắm. Đây là những vị trí có thể sản sinh vượng khí, tốt cho khỏe khoắn, hạnh phúc và tài lộc cho gia chủ.

Trong phòng khách, gia chủ không nên treo gương ở vị trí đối diện với cửa sổ, cửa ra vào. Trong trường hợp gương chiếu vào cửa sổ, mà phía sau cửa sổ là hình ảnh bãi rác hay con các con phố đâm thẳng vào nhà… thì bạn có thể sử dụng rèm hoặc mành che để hóa giải hung khí cản trở tài lộc vào nhà bạn.

De guong dung vi tri nay trong nha gia dinh ngay cang giau co va hanh phuc hon

Bố trí gương để cải thiện không gian

Trong trường hợp vừa bước vào nhà mà phải đối diện với bức tường thì nên treo 1 chiếc gương trên tường để cải thiện không gian chật hẹp. Gương có tác dụng khiến tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống.

Theo Khoevadep