Để đồng hồ báo thức đầu giường là hoàn toàn sai lầm, đây là lý do

0
413

1. Đồng hồ báo thức

Nếu quan tâm kỹ khi xem phim 1 tẹo, bạn sẽ thấy các nhân vật thường hay đặt đồng hồ báo thức ở đầu giường cho luôn thể… tắt đi ngủ thêm 1 tẹo. Trên thực tại, nhiều người khi đi ngủ cũng hay có lề thói này.

De dong ho bao thuc dau giuong la hoan toan sai lam, day la ly do

Theo các chuim gia, việc thường xuim bị đồng hồ báo thức làm cho giật thột thức giấc, nhất là ở khoảng cách gần, chuông báo thức lớn, có thể gây ra các vấn đề về tâm thần, gây bao tay, giảm quan hệ lâu dài giấc ngủ, áp huyết cao. Tốt nhất, bạn nên để đồng hồ báo thức cách xa giường chí ít 1.8m, vừa an toàn, vừa có động lực để dậy tắt báo thức đi luôn thể dụng hơn.

2. Gương soi

Theo phong thủy, gương soi trong phòng ngủ giả như để đối diện giường hoặc đặt đầu giường sẽ gây ra những điềm xấu cho gia chủ, dễ dẫn đến những bất hòa trong mối quan hệ vợ chồng, làm cho họ thường xuim đấu khẩu, tranh chấp.

De dong ho bao thuc dau giuong la hoan toan sai lam, day la ly do

Không những vậy, đối với người già hoặc người yếu bóng dáng, giả như tỉnh giấc nửa đêm, chưa tỉnh ngủ mà nhìn vào gương, thấy bóng mình lờ mờ trong gương thì sẽ rất sợ, đâm ra lo lắng bất an, dễ sinh bệnh.

3. Túi xách

Nhiều người có lề thói đi làm cho về vứt ngay túi xách lên giường mà chẳng hề biết rằng, đây chính là 1 trong những vật dụng bẩn thỉu nhất, bẩn thỉu hơn cả nắp bồn cầu, vì có mấy khi người ta đem túi ra lau chùi. Thêm vào đó, túi xách dễ bám bụi bẩn thỉu khi tôi và quý vị đi các con phố, hay đặt chúng ở bất cứ nơi nào luôn thể như im xe, bàn bếp, ghế công cộng,…

Tốt nhất khi đi làm cho về, hãy treo túi xách lên và thường xuim lau chùi chúng chăm chút.

4. Đồ điện tử

Đừng bao giờ đặt bất cứ đồ điện tử gì gần giường ngủ bởi lượng bức xạ mà chúng sản sinh ra, dù ít hay nhiều vẫn rất có hại, ví dụ như loa đài, laptop, máy nghe nhạc,… Không những vậy, theo công nghệ phong thủy, năng lượng dương hỗn loạn từ các thiết bị điện tử không thích hợp với năng lượng âm của phòng ngủ.

De dong ho bao thuc dau giuong la hoan toan sai lam, day la ly do

Nếu buộc phải đưa đồ điện tử vào phòng ngủ thì phải đặt xa giường và cửa ra vào. Ổ cắm điện cũng phải để cách xa đầu giường khoảng 2m. Ngoài ra, để ngăn cản bớt năng lượng dương tỏa ra bạn nên tiêu dùng vải dày che phủ sau khi tiêu dùng xong.

Theo Khampha