Để đêm tân hôn thêm ngọt ngào bạn nên tránh đặt nhữgg vật này trong phòng

0
401

Rượu vang và những vật dụng đi kèm

De dem tan hon them ngot ngao ban nen tranh dat nhugg vat nay trong phong

Rượu vang, ly, đồ khui, nến… là những hình ảnh lãng mạn thường thấy trong các căn phòng cưới. Nhưng thực ra, điều này không được khuyến khích cho lắm, những vật dụng này để trong phòng cưới được cho là sẽ tạo ra năng lượng âm, tác động không tốt đến xúc cảm và tâm cảnh của vợ chồng. Nên giảm bớt đến mức tối đa để giữ hòa khí gia đình và tuyệt đối nên giảm thiểu đặt chúng trong phòng vào đêm tân hôn của đôi bạn trẻ.

Cây có gai

Hoa hồng là biểu trưng của ái tình và loài hoa này thường được tiêu dùng để trang trí phòng cưới lãng mạn. Tuy nhiên, có quan điểm cho rằng, không nên trưng bày những loại cây có gai, bởi theo phong thủy những chiếc gai nhọn từ cây hoa mang ẩn ý đối đầu, ăn miếng trả miếng, mang tới sự xui xẻo cho cặp vợ chồng.

Theo đó, vợ chồng dễ phát sinh tranh chấp, hai bên thiếu sự bao dong, nhẫn nhịn nên gây thương tổn ý thức cho nhau. Điều đó tác động trực tiếp đến hạnh phúc gia đình. Thay vào đó, bạn có thể vặt từng cánh hoa để trang trí lên chiếc giường của vợ chồng.

Đồ cổ, đồ cũ hỏng hoặc vật liên đới đến bồ cũ

De dem tan hon them ngot ngao ban nen tranh dat nhugg vat nay trong phong

Những món đồ cổ cũng là những vật theo phong thủy phòng cưới không nên đặt, bởi chúng phát ra nguồn năng lượng âm cungêu cực rất lớn, làm mất thăng bằng âm dương của căn phòng. Điều này tác động không tốt cho khỏe khoắn, gây bất hòa trong hôn nhân và cuộc sống.

Những món đồ trong ngày cưới thường đều được mua mới, người ta kị tiêu dùng đồ cũ vì sợ hỏng hóc, “đứt gánh giữa đường”. Điều này tạo ra năng lượng phong thủy bị động, gây ra sự mất mát, đổ đổ vỡ, đe dọa ái tình hôn nhân.

Quan trọng nhất là không nên giữ lại bất cứ thứ gì liên đới đến bồ cũ. Chúng ta đã quy định đến với người mới thì nên toàn tâm toàn ý với hạnh phúc bây giờ. Quá khứ chỉ là kỉ niệm mà thôi.

Búp bê trang trí hay hình người khác

De dem tan hon them ngot ngao ban nen tranh dat nhugg vat nay trong phong

Những con búp bê sứ, vải… cũng là 1 trong những trang bị mà các cặp mới cưới thích trưng bày trong phòng tân hôn của mình. Nhìn ngoài mặt có vẻ xinh xắn vậy thôi nhưng thực tại những con búp bê này sẽ gây ra tác động xấu tới tình cảm vợ chồng, thậm chí tạo ra sự xúi giục từ người thứ ba. Đôi khi chúng cũng làm cho bạn khó ngủ vì 1 số vấn đề linh tính

Ngoài ra, việc trưng bày 1 số ảnh thần tượng cũng là điều kiêng kị trong phong thủy phòng cưới. Cách làm này vô tình sẽ gây ra sự bao tay, bất lợi cho quan hệ vợ chồng, con cái trong gia đình.

Những trang bị sắc nhọn, khía cạnh

Trong phong thủy, đa số những trang bị sắc nhọn, khía cạnh, các loại vũ khí… đều tiện dụng gây thương tổn cho con người, mang nguồn năng lượng rất xấu. Nếu bày chúng trong phòng cưới chúng sẽ gây ra sự náo loàn, phá đổ vỡ sự im bình, hạnh phúc trong cuộc sống hôn nhân.

Phòng tân hôn luôn mang ý nghĩa là nơi khởi đầu hạnh phúc hôn nhân của các cặp vợ chồng. Vì thế khi bài trí căn phòng này bạn cũng nên lưu ý 1 số lề luật phong thủy để giảm thiểu được những điều không tốt đẹp có thể xảy đến. Chúc các bạn có 1 đêm tân hôn đầy ngọt ngào nhé!

Theo Đinh Hương/Thethaovanhoa