Để chồng chết trên ghế sofa vì giận dỗi, 2 tháng sau vợ yêu em chồng vì lý do…

0
386

Ashlee Murrell (33 tuổi) đã phát hiện chồng chết trên ghế sofa sau 1 đêm bào chữa nhau bao tay. Hôm đó, vì tức giận chồng khiến cho quá nhiều, không quan tâm đến khỏe mạnh của bản thân, chị và chồng đã bàn bào chữa gay gắt. Đến lúc ngủ, anh nằm trên ghế sofa, còn chị thì vào phòng ngủ 1 mình nhưng vài giờ đồng hồ sau, chị bỗng phát hiện anh đã tắt thở ngay trên chiếc ghế ấy.

De chong chet tren ghe sofa vi gian doi, 2 thang sau vo yeu em chong vi ly do...
Vợ chồng chị Ashlee. (Ảnh: dailymail)

Chưa đầy hai tháng sau ngày chồng mất, chị Ashlee giờ đây được cho rằng đang hò hẹn với em trai của chồng – Chris. Những bức ảnh hạnh phúc, âu yếm nhau của chị cùng Chris (36 tuổi) đã khiến cho gia đình chồng tức giận và thịnh nộ. Tuy nhiên, theo chị Ashlee, thực ra, giữa cả hai không có bất kì tình cảm trai gái nào cả mà chị có lý do riêng để hành động tương tự.

Chị cho biết, cả hai chỉ già vờ yêu đương chỉ vì chị muốn ý thức của 3 con được ổn định. Theo chị Ashlee, Chris bây giờ đang ở cùng nhà với chị và con nhưng anh ngủ ở phòng ngủ ngăn ngừa chứ không ngủ cùng chị.

Chia sẻ với Dailymail, chị nói: “Khi Mikey mất, Chris là người trước tiên đến khích lệ và hỗ trợ tôi. Anh ấy không chỉ là nguồn động viên, khích lệ cho tôi mà còn cho các con tôi nữa. Chúng tôi thấy các con vui vẻ mỗi khi có Chris kế bên. Lúc Mikey còn sống, chúng thường được bố chơi đùa, quan tâm thế nên sự có mặt của 1 người đàn ông ở thời điểm bây giờ rất tốt và không thể bỏ lỡ trong cuộc sống của con. Vì thế chúng tôi đã giả vờ đang hò hẹn vì lợi ích của con. Chris không phải là người thay thế cho Mikey. Anh ấy là chú của các con và sẽ luôn là tương tự”.

Về phía Chris, anh cũng lên tiếng đùm bọc mối quan hệ kì lạ này và cho rằng anh tình nguyện muốn giúp đỡ. Anh cho biết: “Mất Mikey tôi rất sốc, cảm giác như ai đâm nhát dao vào tôi. Lúc anh ấy mất, tôi đã đến bên Ashlee ngay vì tôi biết cô ấy không có ai kế bên. Chúng tôi là 1 gia đình và tôi cùng Ashlee đã là bạn bè hơn 10 năm nay. Từ sau nỗi mất mát quá lớn, chúng tôi đã thân thiết hơn rất nhiều. Chúng tôi là chỗ dựa của nhau. Mẹ tôi giờ đã cảm thấy thả sức hơn khi thấy chúng tôi hỗ trợ nhau và tôi tin, anh Mikey sẽ hạnh phúc khi biết có tôi giúp đỡ vợ con anh ấy. Tôi ở đây để hỗ trợ Ashley và khiến cho bố của những đứa trẻ nhưng sự thật thì tôi vẫn là chú của các con thôi”.

De chong chet tren ghe sofa vi gian doi, 2 thang sau vo yeu em chong vi ly do...
Nhiều người trong gia đình Chris không đồng ý với mối quan hệ của họ. (Ảnh: dailymail)

Tuy nhiên, những anh chị em còn lại trong gia đình cũng như người vợ cũ của Chris – Terri Nelson – lại không đồng tình với mối quan hệ của Chris và Ashlee. Em gái của họ – Christina Murrell san sớt trên trang tư nhân:“Tôi nghĩ việc Chris và Ashlee bên nhau ngay sau khi Mikey tắt thở là hơi mẫn cảm và sai trái. Tôi không đồng ý”. Trong khi đó, chị Terri lại cho biết: “Anh ta quá ghê tởm khi kế bên vợ của anh trai chỉ mới tắt thở chưa được 2 tháng”.

Nhưng với chị Ashlee, anh Chris là nguồn động viên, là chỗ dựa ý thức rất lớn cho chị diễn ra từ khi chồng tắt thở. Chị phân bua: “Sự giúp đỡ của anh ấy rất không thể bỏ lỡ với tôi. Rất nhiều thứ có nhẽ tôi đã không hoàn tất được giả như 2 tháng qua tôi không có Chris kế bên. Kể từ khi Mikey mất cho đến bây giờ, Chris đã ở đây vì chúng tôi. Tôi chỉ muốn mang đến 1 không khí gia đình ổn định cho con, con người chỉ mạnh hơn khi ở cùng nhau. Không gì mạnh hơn 1 gia đình kết đoàn. Mọi người thì cho rằng những điều tương tự thật ghê tởm. Tôi từng bị đe dọa và cho rằng tôi đã khiến cho Mikey không thở được. Thật kinh khủng. Nhiều người còn bảo họ sẽ giết mổ tôi và Chris nữa. Thật rồ dại khi vội thẩm định 1 điều mà họ không hiểu rõ nguồn cơn mọi chuyện”.

Mặc cho những bức xúc thụ động và quy chụp kết tội mình, Ashlee và Chris vẫn quy định hoàn tất tốt “vai diễn” của mình vì con cái. “Điều này có thể gây thương tổn cho hai chúng tôi nhưng để đùm bọc con, chúng tôi nghĩ đây là cách tốt nhất”, Ashlee cho biết. “Dĩ nhiên là chúng tôi vẫn hỗ trợ nhau, vì lợi ích của con cả thôi. Chúng tôi biết rằng con của Ashlee và con tôi đều trân trọng việc có gia đình kế bên”, anh Chris giảng giải thêm.

De chong chet tren ghe sofa vi gian doi, 2 thang sau vo yeu em chong vi ly do...
Khi còn sống, Mikey rất quan tâm, hay vui chơi cùng con cái. (Ảnh: dailymail)

“Tôi biết điều này sẽ sớm xảy ra. Anh ấy đã khiến cho quá nhiều thứ và bạn chưa bao giờ có sự chuẩn bị thế này. Giải thích cho con là 1 trong những điều cạnh tranh nhất. Con cứ liên tục hỏi khi nào bố về nhà. Giờ thì con trai tôi lại hỏi liệu chúng tôi có thể lên thiên đàng để thăm bố không. Rất khó. Có những ngày trôi qua nhẹ nhõm, nhưng có những ngày tình cờ nhiều điều gợi nhớ cứ thế xuất hiện. Có hôm tôi tài xế, lũ trẻ nghêu ngao hát phía sau và tự dưng tôi lại nhớ đến anh ấy. Ban đầu rất cạnh tranh tự dưng có anh ấy kế bên. Tôi đã kỷ niệm ngày cưới của chúng tôi, 1 mình tôi mà thôi. Tình cảm của tôi dành cho anh ấy không bao giờ đổi thay. Anh ấy quá xuất sắc”, chị Ashlee trải lòng.

Theo Thời Đại