Dây nhảy quang single mode SC-FC có đắt không?

0
355

Với thời đại công nghệ 4.0, dây nhảy quang là thiết bị phụ kiện không thể thiếu đối với hệ thống mạng cáp quang. Bên cạnh dây nhảy quang multimode thì dây nhảy quang singlemode là lựa chọn của rất nhiều người dùng hiện nay, trong đó có dây nhảy quang single mode SC-FC. Vậy dây nhảy quang single mode SC-FC có đặc điểm gì? Giá của loại dây này có đắt lắm không? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé!.

Dây nhảy quang single mode SC-FC là gì?

Dây nhảy quang single mode SC-FC hay còn được gọi là dây nhảy quang single mode SC/PC-FC/PC. Dây có tác dụng liên kết hộp phối quang với các thiết bị quang hay hộp phối quang với converter quang. Vì vậy loại dây này được sử dụng rất nhiều trong hệ thống truyền hình cáp, hệ thống truyền thông quang trong công nghiệp…

Dây nhảy quang single mode SC-FC có đặc điểm đường kính lớp vỏ từ 0.9mm-3.0mm và độ suy hao tín hiệu <0.2dB. Cho nên ngoài dễ lắp đặt, thi công, sửa chữa còn giúp hệ thống mạng hoạt động ít bị lỗi.

Dây nhảy quang single mode SC-FC có đắt không?

Dây nhảy quang single mode SC-FC hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bên cạnh quan tâm đến chất lượng thì giá thành là vấn đề luôn thu hút nhiều sự quan tâm của người mua. Vậy giá thành dây nhảy quang single mode SC-FC có đắt lắm không?

Giá dây nhảy  quang single mode SC-FC phụ thuộc vào chiều dài dây

Hiện nay trên thị trường dây nhảy quang single mode SC-FC có nhiều chiều dài khác nhau để bạn lựa chọn từ loại 1m, 3m, 5m, 10m và 20m…Do đó tùy vào chiều dài dây nhảy quang single mode SC-FC mà bạn dùng, mà gái thành sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Giá thành dây nhảy quang single mode SC-FC phụ thuộc vào đơn vị bán hàng

Dây nhảy quang single mode SC-FC có vai trò quan trọng trong hệ thống viễn thông quang, hệ thống truyền dẫn tốc độ cao trong quân sự…Cho nên nắm bắt nhu cầu này có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối. Tuy nhiên giá thành dây nhảy quang single mode SC-FC tại các đơn vị không giống nhau. Do đó để yên tâm mua đúng dây nhảy quang single mode SC-FC chính hãng, giá thành rẻ, bạn hãy tìm đúng các đơn vị bán hàng uy tín.

Vì sao nên mua dây nhảy quang single mode SC-FC tại sieuthimang.com.vn?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị mạng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên sieuthimang.com.vn luôn là địa chỉ nhiều người lựa chọn khi muốn mua dây nhảy quang single mode SC-FC để sử dụng. Vậy lý do là gì?

  • Sieuthimang.com.vn là đơn vị cung cấp dây nhảy quang, bộ chuyển đổi quang…uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi muốn mua dây nhảy quang single mode SC-FC để dùng.
  • Ngoài ra dây nhảy quang tại sieuthimang.com.vn còn có đầy đủ các giấ từ chứng nhận CO và CQ. Vì vậy, bạn yên tâm mua đúng hàng chính hãng và nhận ngay chính sách bảo hành uy tín.
  • Đặc biệt giá thành dây nhảy quang single mode SC-FC tại sieuthimang.com.vn luôn có mức giá rẻ hơn so với các đơn vị bán hàng khác. Do đó khi mua dây nhảy quang với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư, lắp đặt.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về dây nhảy quang single mode SC-FC. Đồng thời lựa chọn đúng đơn vị cung cấp thiết bị mạng uy tín để yên tâm về giá thành single mode SC-FC sau khi thanh toán. Do đó nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với sieuthimang.com.vn nhé. Chúng tôi cam kết luôn làm bạn hài lòng sau khi sử dụng sản phẩm.