Đây là những lỗi phong thủy nghiêm trọng rước họa vào nhà rất nhiều người mắc

0
400

Phong thủy ngôi nhà có tác động rất lớn đến khỏe khoắn, tài lộc cũng như sự thịnh vượng của gia chủ. Tuy nhiên, nhiều gia đình khi mua và bề ngoài bất động sản chưa chú trọng đến nguyên tố phong thủy nên tác động rất lớn đến các người tham gia trong gia đình.

Day la nhung loi phong thuy nghiem trong ruoc hoa vao nha rat nhieu nguoi mac

Di chuyển cóc phong thủy

Trong phong thủy, cóc 3 chân ngậm tiền hay còn gọi là Thiềm Thừ là 1 linh vật rất được ưa chuộng dùng để cầu tài lộc. Theo kinh nghiệm trong phong thủy, Thiềm Thừ thông nhân tính nên khi khai quang đãng tốt nhất chỉ nên có 1 mình gia chủ. Sau ngay khi khai quang đãng, cóc ngậm tiền nhận ra ai ban đầu thì sẽ mãi mãi độ trì cho người đó.

Có nhiều gia đình hay hay trưng bày cóc ngậm tiền ở bàn độc thổ địa, thần tài, ban ngày cho cóc hướng ra ngoài cửa, tối đến quay cóc hướng vào trong nhà. Tuy nhiên, đó là 1 lỗi phong thủy xua đuổi “tài vận”, vì những linh vật khi đã trưng bày không nên quay đi trở lại nhiều lần, theo nhiều hướng. Cách tốt nhất và đúng nhất là đặt cóc hướng vào phía trong nhà, hướng vào bàn độc hậu thổ, thần tài biểu trưng cho việc cóc mang tài lộc dancing vào trong nhà.

Một số vị trí cực kỳ kiêng kị khi đặt cóc ngậm tiền: trong phòng bếp, phòng tắm và Bồn cầu. Nếu đặt ở những vị trí này thay vì mang tài lộc đến thì cóc lại phát triển thành hung tợn mang lại vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp của gia chủ.

Nhà phải chăng hơn mặt các con phố

Day la nhung loi phong thuy nghiem trong ruoc hoa vao nha rat nhieu nguoi mac

Nhiều ngôi nhà thường gặp hiện trạng phải chăng hơn mặt các con phố khi những con các con phố được nâng cấp, sang sửa. Lúc này, từ trong nhà nhìn thẳng ra các con phố sẽ chỉ thấy 1 “bức tường”, không chỉ gây giảm thiểu tầm nhìn mà còn cạnh tranh khi chuyển dịch từ trong nhà ra các con phố và trái lại.

Đặc biệt, trong phong thủy của người phương Đông, nhất là người Trung Hoa, cuộc sống phải chăng hơn mặt đất chỉ dành cho những người chết, bởi thế, nhà phải chăng hơn mặt các con phố sẽ làm cuộc sống bất an, lay lắt, không ổn định, hay gặp chướng ngại vật cản trở mọi việc vì “không có người chống lưng”.

Cách hóa giải: Hãy luôn mở cửa ngôi nhà và giữ cho ngôi nhà được thông thoáng, sáng sủa. Đồng thời, trồng 1 bãi cỏ xanh trước nhà để tạo các chi năng lượng và cho phép đi vào nhà 1 cách nhẹ nhõm, thuận tiện. Nếu có thể, hãy chuyển nhà để có thể sở hữu 1 ngôi nhà tốt hơn.

Theo Khoevadep