Đầu tư bất động sản Western Pearl Vị Thanh 2019

0
424

Cát Tường Vị Thanh Hậu Giang những ngày gần đây đã không tốn biết bao giấy mực của bán chí. Các nhà bất động sản cũng chen chân tìm hiểu để sở hữu. Các chuyên gia bất động sản nhận định đây chính là cơ hội đầu tư bất động sản giá rẻ, sinh lời cao mà quý vị không nên bỏ qua. Một vài thông tin về dự án này sẽ giúp quý vị hiểu hơn và dễ dàng đưa ra quyết định hơn.

Lợi thế của dự án Western Pearl Vị Thanh

78 ha đất là tổng diện tích dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang. Bất động sản Vị Thanh lâu nay đang ngủ quên bổng thức giấc hàng loạt khi dự án này được triển khai. Hiện tại Vị Thanh chỉ có dân số gần 800.000 nghìn người. Dự án này được thiết lập nhằm thu hút cư dân về sinh sống tại đây. Đầu tư dự án hoành trang nhưng lại được bán ra với mức giá rất tốt. Đây chính là thời cơ để thành phố trẻ bên dòng Xà No phát triển. Cũng là cơ hội để bạn được định cư ngay trên dự án tiềm năng hoặc đầu tư sinh lời vô giới hạn.

Phối Cảnh Tổng Thể KĐT Western Pearl Hậu Giang Vị ThanhĐến năm 2020 khi Vị Thanh trở thành đô thị loại 2. Mức sống sẽ cao hơn, giá đất cũng cao hơn và cơ hội phát triển cũng vô cùng nhiều. Do vậy dù ở hay kinh doanh đều sẽ mang đến nguồn lợi tốt nhất cho người đang sở hữu các sản phẩm bất động sản tại Vị Thanh.

Vị Thanh – Vị Trí trí chiến lược của tiểu vùng Tây Sông Hậu

Tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông phát triển và vẫn đang được đầu tư để phát triển hơn. 2020 một số tuyến đường trọng điểm sẽ đi vào hoạt động.

  • Tuyến đường 4 làn nối Vị Thanh – Cần Thơ dài 37km.
  • Quốc lộ 61 với quy mô 2 làn xe nối Vị Thanh và Kiên Giang dài 52 km.
  • Quốc lộ Nam Sông Hậu dài 147 km nối Cần Thơ qua Hậu Giang, Bạc Liêu để mở rộng kết nối với đồng bằng sông Cửu Long
  • Quốc lộ Quản Lộ – Phụng Hiệp chiếm vị trí quan trọng khi đi qua Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau tạo nên chiến lược về giao thông kết nối vùng.
  • Bến xe Vị Thanh cũng được nâng cấp và phát triển.

Những lợi thế về giao thông đường bộ cùng với việc Vị Thanh sẽ trở thành đô thị loại II khiến dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang lên giá nhiều hơn. Vị Thanh chính thức trở thành điểm sáng đánh thức thị trường bất động sản đã ngủ quên tại Hậu Giang.

Đất nền Vị Thanh giá cao nhất Hậu Giang

Đến thời điểm hiện tại, toàn Hậu Gian có khoảng 120 dự án khu dân cư và nhiều dự án bất động sản khác. Tuy nhiên chiếm lợi thế lớn và được nhiều người quan tâm chính là Cát Tường Western Pearl Hậu Giang.

Đất nền Vị Thanh giá cao nhất Hậu Giang
Đất nền Vị Thanh giá cao nhất Hậu Giang

Tốc độ phát triển của Vị Thanh cùng với quy mô của dự án đã mang đến nhiều lợi thế và cơ hội sinh lời. Thời điểm mua Western Pearl Vị Thanh với giá gốc không đến lần thứ 2. Đây chính là thời điểm duy nhất mở bán với giá rẻ để huy động nguồn vốn. Quý khách hàng nên nhanh chóng tìm hiểu để sở hữu ngay hôm nay.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi tin rằng quý vị sẽ nhận được nhiều thông tin bổ ích về Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang của chủ đầu tư Cát Tường Group. Mọi thông tin liên quan đến dự án này và dịch vụ tư vấn mà bạn mong muốn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Theo các thông tin có trên website, đăng ký thông tin qua mẫu trên trang web hoặc gọi điện thông qua hotline đều được hỗ trợ tốt nhất.