Đặt ông thần tài ở đúng chỗ này trong nhà điều ngạc nhiên sẽ ‘gõ cửa’ gia đình bạn

0
379

Ông thần tài

Ông thần tài được dùng đa dạng trong các shop buôn bán nhằm mục đích cầu phước lành cho gia chủ. Vị trí phù hợp nhất cho tượng Thần tài đó là đối diện với cửa trước. Dù bức tượng lớn hay nhỏ, nó đều có tác động đáng kể đối với tiền tài của gia đình bạn.

Tượng Thần tài, Ông Địa bằng sứ

Trên bàn độc Thần tài, Ông Địa cố định phải có tượng Thần tài, Ông Địa bằng sứ để thờ, không cần bài vị. Bạn có thể bài trí, từ ngoài nhìn vào bên trái là ông Thần tài, bên phải là Ông Địa .

Cách đặt

Nguyên tắc đặt bàn độc Thần Tài – Ông Địa là phải là vị trí quan sát được hết sự vào ra của khách. Có 2 hướng nên chú ý để chọn khi đặt bàn độc, 1 là theo hướng tốt của chủ nhà, hai là theo hướng đón Khí (Lộc) bên ngoài khi vào nhà.

Vì vậy khi đặt bàn độc Thần Tài nên chọn lấy các cung Thiên Lộc, Quý Nhân để có thể thu nhận được nhiều tài lộc cho shop buôn bán.

Cung Thiên Lộc

Thiên Lộc là phương Lâm quan của Tuế Can. Nhà có cửa chính nằm trong cung Thiên Lộc rất tốt, may mắn. Bàn thờ Thần Tài giả như chọn cung Thiên Lộc sẽ mang lại những may mắn về tiền nong, gia bản thăng tiến, nhà cửa vượng.

Không những thế, đặt bàn độc Thần Tài nằm trong cung này sẽ làm cho gia chủ, cơ địa tốt tươi, sáng tạo, khôi ngô lại khéo léo, anh tài buôn bán chuyên nghiệp, làm ăn tiến phát. Vì vậy, hướng Thiên Lộc là được coi là hướng tốt nhất để đặt bàn độc Thần Tài.

Tuy nhiên, trước khi chọn hướng an vị bàn độc Thần Tài bạn cũng nên quan tâm giảm thiểu các hướng có sự tác động của hướng có sao Không Vong, Tử, Tuyệt. Nếu gặp Không Vong, Tử, Tuyệt thì Khí tán, tài không tụ, có lộc cũng như chơi. Nhiều người cho rằng hướng Thiên lộc phạm các sao Không Vong, Tử, Tuyệt gọi là hướng Tuyệt Lộc, dù của cải có như nước, rồi cũng tiêu tán hết.

Cung Quý Nhân

Quý Nhân Thiên Ất là vị Thần đứng đầu cát Thần, cực kỳ tĩnh mà có thể chế ngự được mọi chỗ động, chí tôn mà có thể trấn được độ trì. Đặt bàn độc Thần Tài vào cung Quý Nhân gia cảnh sẽ được bình an, hỷ khí đầy nhà, làm ăn buôn bán may mắn, có nhiều các bạn thân thiết và nhiều người giúp đỡ, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên giả như gặp Không Vong, Tử, Tuyệt thì nguồn Phúc giảm đi nhiều, hoặc giả như có mắc nạn cũng khó giảm thiểu, bởi nguồn cứu giải kém hiệu lực, người và gia súc bị tổn thất, kiện tụng, thị phi.

Cung Thiên Lộc tại hướng Đông-Nam, cung Quý Nhân tại hướng Tây-Bắc. Tuy nhiên, phải dùng la bàn để xác định rõ 2 cung này, tùy theo tuổi của gia chủ. Sau khi đặt bàn độc Thần Tài ở các vị trí trên, nên có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trước mặt bàn độc phải quang, sạch sẽ. Bàn thờ Thần Tài tuy thờ dưới đất nhưng vị thần này tính rất thích thơm tho, sạch sẽ. Vì vậy nên để sẵn 1 lọ nước hoa tươi và phải thường xuyên lau dọn, xức nước thơm cho bàn độc được thơm tho.

Theo Khoevadep