Đặt cái gương này giúp gia đình làm ăn lên như diều gặp gió, tiền vào như nước

0
325

Đây là những mẹo phong thủy, những phương pháp nhỏ để tiền vào nhà nhiều hơn mà bất cứ gia đình nào cũng nên biết. Trong kỹ thuật phong thủy, gianh giới mang lại tiền tài cho chủ sở hữu luôn nằm góc Đông Nam của căn nhà và nằm ở phía trên, bên trái (nhìn từ cửa vào) giả thử bạn sống và làm việc trong 1 căn phòng nhỏ.

Hãy nhớ rằng, sự phong lưu và thịnh vượng tương ứng với hành Mộc (Gỗ) trong ngũ hành. Mộc sinh bởi Thủy (nước) và nuôi dưỡng bằng Thổ (Đất), thành ra tôi và quý vị cần lưu ý trang trí gianh giới tiền tài và các gianh giới khác trong nhà bằng các vật dụng có liên đới đến 3 hành đề cập trên.

Dat cai guong nay giup gia dinh lam an len nhu dieu gap gio, tien vao nhu nuoc

Mẹo phong thủy hút tài lộc

Đặt 1 chiếc gương đối diện két sắt để hình ảnh két phản ảnh trong gương. Đây là mẹo phong thủy cầu tài làm tài lộc nhân đôi.

Để trống vị trí trọng tâm của ngôi nhà để khí lưu thông và cẩn thận cho vị trí tài lộc – góc Tây Nam của ngôi nhà để gia tăng tiền nong.

Muốn vốn đầu tư vững vàng, hãy trồng nhiều cây to và tán rộng ở phía Tây Nam của ngôi nhà. Cây ở gianh giới này mang lại nhựa sống cho ngôi nhà với hàm ý tiền nong lưu thông.

Trước cửa nhà là nơi cần được chú trọng để lôi kéo tài lộc. Bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo, ánh sáng phần nhiều sẽ giúp Thần Tài mua được đúng vị trí nhà bạn.

Cửa chính và cửa sổ nên được dọn dẹp thường xuyên. Rác mất vệ sinh là vật cản trở tài lộc bay vào nhà.

Mẹo phong thủy khác

– Trước cửa nhà là nơi cần được chú trọng để lôi kéo tài lộc. Bảng tên rõ ràng, trang trí độc đáo, ánh sáng phần nhiều sẽ giúp Thần Tài mua được đúng vị trí nhà bạn.

– Cửa chính và cửa sổ nên được dọn dẹp thường xuyên. Rác mất vệ sinh là vật cản trở tài lộc bay vào nhà.

– Nếu có đài phun nước thì đặt ở phía Tây Bắc. Một điều nữa, luôn cam đoan nước trong đó luôn lưu thông và không ứ, tù đọng vì dòng nước biểu trưng cho dòng chảy của năng lượng và sự thịnh vượng.

– Nếu có bể cá trong nhà, hãy đặt ở phía Đông Bắc. Bể cá cũng nên được dọn sạch thường xuyên.

– Máng thức ăn cho chim, gà đặt trong sân và luôn phần nhiều nước và thức ăn để lôi kéo nguồn năng lượng hăng hái.

Theo Khỏe và đẹp