Đặt báo thức để nhắn tin ‘Tôi ghét cô’ tới người yêu cũ suốt 3 năm

0
357

Tài khoản Twitter có tên Picasso đã chọn cách ít ai có thể mường tượng nổi để cố vượt qua xúc cảm hụt hẫng, đau đớn khi chấm dứt 1 mối tình. Nam thanh niên này đã mách nhỏ trên trang tư nhân rằng trong suốt 3 năm, ngày nào anh cũng nhắn tin cho bạn gái cũ vào đúng 7h45 phút sáng để đề cập rằng anh ghét cô ấy. Thậm chí, để “không quên nhiệm vụ”, anh còn đặt báo thức trên smartphone.

Dat bao thuc de nhan tin 'Toi ghet co' toi nguoi yeu cu suot 3 nam

Quá chán chường với “trò mèo” của bạn trai cũ, cô ý trung nhân đã đáp trả bằng 1 lời yêu cầu: “Anh có thể dừng nhắn tin cho tôi mỗi ngày được không. Đã 3 năm rồi đấy”.

Theo New York Post, ngay sau khi đăng ảnh chụp màn hình phần tin nhắn, anh chàng đã bị cộng đồng “ném đá” dữ dội. Tài khoản dollface comment: “Tôi chưa từng thấy điều gì thảm hại như này trong thế cục, hãy bỏ qua đi”. Một người khác san sẻ: “Một cách cư xử không mấy thường ngày và chẳng hay ho gì”.

Dat bao thuc de nhan tin 'Toi ghet co' toi nguoi yeu cu suot 3 nam

“Tôi chưa từng thấy điều gì thảm hại như này trong thế cục, hãy bỏ qua đi”, 1 trương mục Twitter comment.

Thậm chí, trang WikiHow còn comment dưới dòng san sẻ của Picasso bằng cách đưa ra cho anh vài lời khuyên để vượt qua cú sốc sau chia tay. Nhưng anh chàng đã khước từ toàn bộ và không thay đổi quan điểm tiếp diễn việc nhắn tin cho ý trung nhân cũ mỗi sáng. Picasso còn phản pháo rằng: “Mọi người toàn comment những câu ‘đồ trẻ em’, ‘điên’, ‘ngớ ngẩn’… mà đâu hiểu tỉ mỉ mọi chuyện thế nào. Tôi chẳng quan tâm”.

Dat bao thuc de nhan tin 'Toi ghet co' toi nguoi yeu cu suot 3 nam

Trang WikiHow đưa ra lời khuyên cho Picasso.

Thảo Nhi (theo Ngoisao.net)