Đánh ghen: Bồ nhí đâu phải là kẻ có lỗi?

0
364

Thời gian vừa qua, liên tục các vụ đánh ghen giữa các bà vợ và ý trung nhân nhí của chồng xảy ra gây xốn xang cộng đồng mạng. Nhưng vì sao nữ giới cứ phải tự khiến cho đau mình và khiến cho thương tổn người khác.

Chồng đâu dễ để bị “cướp”

Cộng đồng mạng giận dữ với những người được cho là đi “cướp chồng”. Nhưng chồng đâu phải là 1 vật vô tri vô giác mà có thể “cướp” được 1 cách tiện dụng? Nói cách khác, khi đàn ông ngoại tình, cũng có nghĩa hai vợ chồng đã không còn nhìn theo 1 hướng.

Danh ghen: Bo nhi dau phai la ke co loi?
Anh chồng mới chính là căn do mang đến những đau đớn cho vợ

Xưa nay, người ta thường lên án những người nữ giới vô tình là kẻ thứ ba. Tuy nhiên, chính những đức ông chồng mới là căn do của những chuyện tình tay ba trái ngang ấy. Bởi 1 người đàn ông nghiêm chỉnh và có sứ mệnh với gia đình sẽ không bao giờ bị những thèm muốn nhục dục lôi cuốn.

Nói cách khác, chính ông chồng mới là kẻ “đi săn” hoặc cố tình để “bị săn”. Những người đàn ông mới chính là căn do dẫn đến trái ngang, oan nghiệt.

Danh ghen: Bo nhi dau phai la ke co loi?
Sẽ là khhậu thổ bằng giả như đổ hết lỗi cho những kẻ “cướp chồng”

Vì vậy, sẽ là khhậu thổ bằng khi đổ lỗi hoàn toàn cho những cô “ý trung nhân nhí” là kẻ cướp chồng.

Đừng đánh ghen kiểu tự khiến cho đau mình, đau người

Khi phát hiện ra chồng ngoại tình, hầu hết nữ giới đều tỏ ra vô cùng đau đớn và giận dữ. Họ dồn phần đông những giận dữ và nỗi đau của mình lên tình địch. Điều đó huấn luyện vì sao có nhiều vụ đánh ghen kinh hồn xảy ra trong thời kì vừa qua.

Những vụ đánh ghen ấy đã đẩy không ít nữ giới vào vòng lao lý. Nó cũng khiến cho cho những gia đình vốn đã lung lay bởi cơn bão ngoại tình đổ sụp. Những vụ đánh ghen kinh hồn ấy hướng dẫn đến đau đớn cho cả kẻ bị đánh và người đánh mà thôi.

Danh ghen: Bo nhi dau phai la ke co loi?
Đừng dại dột đi đánh ghen bởi hành động ấy có thể khiến cho những bà vợ đã biết lỗi sai suốt đời

Thay vì đánh ghen kiểu cắt tóc, lột đồ, các bà vợ nên tĩnh tâm để có những quy chế đúng đắn nhất. Hãy chuyện trò cương trực với chồng về tình cảm của hai người. Và giả như, hai người đã chẳng thể nhìn về 1 hướng thì chia tay là biện pháp tốt nhất cho cả hai.

Danh ghen: Bo nhi dau phai la ke co loi?
Đánh ghen là hành động ngu ngốc nhất của những bà vợ khi chồng ngoại tình

Đừng dồn phần đông giận dữ, đau đớn lên người nữ giới khác. Bởi nó sẽ chỉ mang đến những đau đớn và đổ tan vỡ cho phần đông những người trong cuộc.

Quốc Khánh