Đăng clip “khoe hàng”, hot boy xăm trổ để lộ cảnh giường chiếu của bạn gái phía sau

0
6327

hbxt-blogtamsuvnd4

XEM THÊM >>> Kinh hãi người đàn ông ngủ cùng 29 xác ướp thiếu nữ mỗi đêm

Sau khi cất công ra tận Hà Nội để thực hành ca giải phẫu “nâng cấp” cậu nhỏ, Hot boy xăm trổ tức tốc lấy lại phong thái và không ngại ngần lên trang tư nhân “khoe hàng” tức tốc. Chang trai đầy điều tiếng này thậm chí còn tiêu dùng từ ngữ vô cùng hào phóng để biểu hiện về “cậu nhỏ” của anh chàng. “Dương vật bita to quá mọi người ơi, rất tự tín.” – Đây là những gì Hoàng Anh Lê đề cập để mở màn cho clip mới nhất của anh chàng.

hbxt-blogtamsuvnd

Không giới hạn cố tình ngồi xổm khi ghi hình, thêm vào đó là thập thò cảnh tượng 1 cô gái đang nằm chùm chăn để lộ mỗi khuôn mặt trên giường phía sau lưng. Nhiều cư dân mạng nghi vấn rẻ đây chính là cô nhân tình đã chê bai “hàng họ” của hot boy xăm trổ. Người đã làm cho cho anh chàng phấn đấu ra Hà Nội giải phẫu làm cho to “cậu nhỏ”?

hbxt-blogtamsuvnd2

Tuy vậy thì dù bất cứ lí do nào đi nữa thì 1 lần nữa hot boy xăm trổ đã thành công trong việc đánh bóng tên tuổi. Tất nhiên, số lượng người “ném đá” anh chàng này vẫn nhiều hơn rất nhiều lần những người ủng hộ. Thế nhưng, có vẻ anh chàng không phải quan tâm mà chỉ cần danh tiếng mà thôi.

XEM THÊM >>> Hot girl chuyển giới Trâm Anh gây sốc khi đột ngột để lộ clip đi “làm cho đẹp” vùng kín

hbxt-blogtamsuvnd3Cô gái được Bita hồn nhiên cho lên video clip như chơi có chuyện gì xảy ra.

Theo Hankly/ Thethaovaxahoi.vn