Đang chơi ngoài sân, bị đạn từ trên trời rơi xuống găm trúng đầu tử vong

0
909

Cảnh sát thị thành Hammond (bang Indiana, Mỹ) cho biết 1 lực lượng thiếu niên đang chơi bóng rổ vào khoảng 9 giờ 30 tối thì cậu bé Noah Inman, 13 tuổi, đột ngột ngã quỵ xuống sân.

Cậu bé Inman bất ngờ bị một viên đạn rơi trúng đầu khi đang chơi với các bạn trên sân bóng rổ
Cậu bé Inman đột ngột bị 1 viên đạn rơi trúng đầu khi đang chơi với các bạn trên sân bóng rổ

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường tức thì gọi điện cho xe cứu thương vì nghĩ rằng cậu lên cơn động kinh hoặc bị đột quỵ. Tuy nhiên, khi Hammond được đưa đến bệnh viện, các thầy thuốc xác định cậu bé bị thương nặng vì 1 viên đạn bắn vào đầu. Mặc dù đã rất gắng sức để chữa trị, cậu bé Inman vẫn tử vong 7 ngày sau khi được đưa vào bệnh viện.

Cảnh sát sau đó đã tiến hành dò xét vụ việc và nhận định rằng có người sử dụng súng bắn lên trời ở gianh giới gần nơi lực lượng bạn của Inman đang chơi. Viên đạn này sau đó đã rơi trở lại mặt đất, vô tình trúng vào đầu của Inman gây nên cái chết của cậu bé này.

Theo pháp luật của thị thành Hammond thì việc bắn súng trong khuôn khổ thị thành là không đươc pháp luật cho phép.

“Chúng tôi muốn nhắc nhở mọi người rằng không bao giờ được bắn súng trong khuôn khổ thị thành. Nếu bạn có súng, đừng bao giờ bắn như 1 cách để ăn mừng”, Sở cảnh sát thị thành Hammond san sẻ trên trang Facebook chính thức của mình sau cái chết của Inman.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp diễn dò xét vụ việc và xác định cái chết của Inman là 1 vụ giết người. Nếu mua thấy người đã bắn phát đạn lên trời khiến cho viên đạn vô tình rơi trúng đầu Inman, người này có thể sẽ phải đối mặt với tội danh ngộ sát.

Nhi Nguyễn

Theo WWWN

Tag :bắn chỉ thiên, tai nạn không may, bắn chết người, tai nạn chết người, chơi bóng rổ