Đàn ông ơi:Hãy lắng nghe tâm tư của phái đẹp

0
334

Nhân dịp kỉ niệm ngày quốc tế đàn bà, phununews đã có 1 cuộc san sớt cùng các bạn trẻ về những tâm can, ao ước của các bạn đối với ngày này.

Có rất nhiều quan điểm, nghĩ suy khác nhau của các bạn được đưa ra về ngày lễ đặc trưng dành cho phái nữ. Dưới đây, là san sớt của 1 số bạn.

Bạn Phạm Thị Ngọc – sinh viên trường Đại học Y dược Hải Phòng tâm can:

Dan ong oi: Hay lang nghe tam tu cua phai dep

Bạn Phạm Thị Ngọc

Trong ngày lễ Mùng 8/3 này, thật ra mình cũng không ao ước gì nhiều, chỉ đơn thuần có thể được ở kế bên anh ấy thôi, tương tự là hạnh phúc lắm rồi.

Bạn Đỗ Thu Thương – Sinh viên trường đại học Y dược Hải Phòng

Dan ong oi: Hay lang nghe tam tu cua phai dep

Bạn Đỗ Thu Thương

Trong ngày này, mình ao ước được nhận 1 món quà thật đột ngột từ người ấy. Chẳng hạn như là 1 buổi hò hẹn thật đặc trưng trong không gian thật lãng mạn mà người ấy đã chuẩn bị.

Bùi Thị Tình – 23 tuổi- Thái Bình

Trong dịp 08/03 này mình muốn cùng anh ấy có 1 chuyến du hý xa để có thể cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp

Bạn Vũ Thị Minh – Thái Bình san sớt

Theo mình, ngày nào cũng như ngày nào cả thôi, mình không chờ mong gì vào ngày đó. Với mình đàn bà phải độc lập, đừng bao giờ để mình phải ngồi đợi đàn ông mang trái chín đến cho, trong ngày lễ, đàn ông tặng quà mới vui, còn không có lại buồn khổ, dằn vặt. Là đàn bà, là đàn bà phải mạnh mẽ.

Dan ong oi: Hay lang nghe tam tu cua phai dep

Bạn Vũ Minh – 24 tuổi, Thái Bình

Mình thấy yêu và cưới khác nhau nhiều quá, nhiều đôi lúc yêu thật thắm thiết, đàn ông luôn quan tâm đến bạn gái mỗi ngày, nhưng khi cưới nhau về rồi, mọi thứ đều khác xa. Để rồi mỗi khi tới những ngày lễ như thế này, đàn bà cứ ngồi chờ mong 1 món quà, 1 bông hoa hay bất cứ đột ngột nào từ phía chồng của mình. Sau rồi, không có lại hụt hẫng, than vãn.

Mình nghĩ đàn bà không nên thế, đàn bà phải biết tự mua niềm vui cho mình, hãy tự lập, tự khiến kinh tế, thích gì thì quyết, không quá phụ thuộc vào đàn ông. Phụ nữ sống phụ thuộc tương tự khổ lắm.

Vậy nên, ngày 8//3 này với mình cũng thông thường như bao ngày khác.

Bạn Nguyễn Thu Hường 25 tuổi

Ngày 8/3 mình muốn ở gần nhau, cùng nắm nay nhau ngồi nhấm nháp cốc cafe, ngắm các con phố, hoặc có thể dẫn nhau đi ăn, hay đi xem phim giả như mua đc vé, đàn bà ai cũng thích được tặng quà từ người ấy, cũng không cần to tát lắm đâu thỉnh thoảng 1 bông hoa cũng là quà rồi .

Nói chung, đa số đàn bà đều mong có được 1 sự quan tâm thương yêu đặc trưng từ phía người mình thương. Song, đàn bà cũng nên tự tạo niềm vui cho mình, đừng khi nào ngồi đau đớn, than vãn vì cảm thấy mình bị thiếu quan tâm từ phía người mình chờ mong. Phụ nữ phải mạnh mẽ, tự biết mua niềm vui cho mình, không chỉ riêng 1 ngày 8/3 mà ngày nào cũng vậy.

Linh Anh