Đàn ông ghen: Khâu quần vợ vào áo, ‘thờ’ tiền của tình địch để hành hạ vợ

0
345

Ghen được coi là 1 thứ gia vị của ái tình. Ghen tuông khiến cho cho tình cảm vợ chồng trở thành ấm cúng và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên, có những kiểu tỵ lại của cánh mày râu khiến cho chị em sợ hãi.

Khâu dính liền quần với áo vì sợ vợ… ngoại tình

Anh C là 1 thầy lang vườn có có bảo đảm ở 1 vùng. Anh đính ước với chị A là 1 gia sư dạy tiểu học. Anh C thường khiến cho đa số mọi việc từ nấu cơm, giặt giũ xống áo, cho con ăn và đưa con đi học,… Ai cũng cho rằng chị A là 1 người nữ giới may mắn khi có được người chồng nhiệt thành chiều chuộng, yêu thương.

Tuy nhiên, cũng vì quá yêu chị A mà anh C đã đẩy chị vào cảnh ngộ thảm kịch. Mỗi lần chuẩn bị đi trường, anh C lại sử dụng chỉ khâu 1 đôi mũi đính liền quần chíp và áo sơ mi của chị A để không cho chị có điều kiện…ngoại tình. Nếu vô tình khiến cho “mất dấu” của chồng, chị A sẽ phải trả giá đắt bằng những trận đòn, những cuộc tra hỏi có khi kéo dài cả tuần.

Dan ong ghen: Khau quan vo vao ao, 'tho' tien cua tinh dich de hanh ha vo
Đàn ông đánh ghen mới kinh khủng và nhàm hiểm hơn gấp nhiều lần nữ giới

Sau khi sự việc bị lộ và nhiều người lên tiếng phản đối, anh C không khâu quần của chị A nữa nhưng thường đứng ở cổng trưởng để…đợi vợ. Trừ những giờ lên lớp, chị A luôn phải đứng trong tầm mắt của anh C. Chị cũng không được phép đứng cùng hoặc chuyện trò với bất cứ đồng nghiệp nam nào.

Xin tình địch 10.000 để hành tội vợ

Phát hiện vợ ngoại tình, 1 người đàn ông đã không phải đánh đập, cũng không chửi bới cả vợ và tình địch. Anh chỉ xin tình địch 10.000 đồng. Sau khi “xin tiền” của tình địch, anh ép clastic và treo ở 1 vị trí trọng thể nhất trong nhà.

Dan ong ghen: Khau quan vo vao ao, 'tho' tien cua tinh dich de hanh ha vo
Choáng với những chiêu đánh ghen kinh khủng của chồng

Mỗi lần các con muốn xin tiền để đóng học hoặc mua sắm đồ sử dụng học tập, anh lại chỉ lên tờ 10.000 đồng của tình địch và bảo rằng: “hãy xin mẹ con ấy, mẹ con khiến cho được nhiều tiền lắm”.

Sự hành tội bằng ý thức khiến cho cho bà vợ bị khủng hoảng ý thức và buộc phải viết đơn li hôn với nguyên nhân mà anh chồng bắt buộc.

Quay clip vợ và tình địch đưa lên mạng xã hội

Mới đây, 1 người đàn ông quay clíp chất vấn vợ và phi công trẻ với những lời lẽ được cho là hơi tĩnh tâm và nhân bản. Nhiều người cho rằng đó là người đàn ông tĩnh tâm nhất năm đột nhiên hề quát mắng hay sỉ vả vợ và tình nhân.

Dan ong ghen: Khau quan vo vao ao, 'tho' tien cua tinh dich de hanh ha vo
Quay clip tung lên mạng: Kiểu đánh ghen kinh khủng thời kỹ thuật

Tuy nhiên, đó lại là 1 kiểu đánh ghen kinh khủng nhất trong thời đại kỹ thuật. Dù không to tiếng, không đánh đập, chửi bới nhưng anh đã hủy hoại danh dự của vợ và bồ trẻ của cô khi công khai họ trên mạng xã hội. Có lẽ đó là sự “trừng phạt” kinh khủng hơn rất nhiều so với kiểu đánh đập, chửi bới của chị em….

Quốc Khánh