Đã tới lúc buông bỏ tổn thương để bắt đầu hạnh phúc mới!

0
384

Hãy thôi thương tổn, hãy buông bỏ gánh nặng đó xuống, đừng mang nó mãi trên mình nữa. Nó chỉ làm ta không thấy khỏe mạnh, làm ta thấy cuộc thế này lắm nước mắt mà thôi. Mạnh mẽ bước ra cái bóng của kí vãng, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp, hãy sống ý nghĩa mỗi ngày, yêu thương nhiều hơn và đừng phí phạm tuổi xanh.

Chúng ta sinh ra lớn lên hầu ai cũng đã từng 1 lần yêu, 1 lần thương nhớ, giận dỗi và chẳng thể bỏ lỡ hơn trải qua cảm giác chia tay.

Có người chia tay ý trung nhân xong chỉ thời kì ngắn ngủi họ đã quên hết tình xưa nghĩa cũ và khởi đầu bằng cuộc tình mới.

Có ý trung nhân và không nhớ nổi mình đã chia tay bao lăm lần với bao lăm người qua các cuộc tình chớp nhoáng.

Nhưng cũng có những người cả đời ôm mãi 1 mối tình chẳng thể quên và buông bỏ.

Có người chia tay vì hết yêu, có người chia tay vì khoảng cách, có người chia tay vì không hợp nhau, có người chia tay vì hiểu nhầm hờn dỗi, có người lại chia tay vì bị gia đình phản đối…

Da toi luc buong bo ton thuong de bat dau hanh phuc moi!

Mỗi 1 cuộc tình có 1 cách yêu và duyên cớ chia tay khác nhau, nó muôn hình vạn trạng nhưng chung qui lại chia tay là sự phá vỡ ái tình, buông bỏ 1 cuộc tình giữa hai còn người đã từng gắn bó.

Chia tay, có người không vui tới rệu rã, có người tưởng hình như chơi vực dậy được nhưng cũng có người tâng tửng như chơi?

Trong hơn 7 tỷ người, những ai đã từng yêu và chia tay ý trung nhân đều mang trong mình 1 xúc cảm khác nhau, nhưng chung qui lại giả như đó là ái tình thực sự thì tôi và các bạn đều thấy đau lòng kham khổ và đau khổ.

Tôi không muốn đề cập nhiều về các tình trạng xúc cảm, tôi chỉ xin đề cập tới tâm cảnh của những con người nặng tình, lụy tình và bị thương tổn sâu sắc trong ái tình và không dám khởi đầu 1 cuộc tình mới.

Trải vừa qua 1 mối tình_ mối tình bạn đặt hết tâm huyết vào nó. Bạn xem nó như định mệnh của đời mình, bạn và đối phương đã từng mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Bạn kiêu hãnh và hi vọng về nó rất nhiều.

Bạn quan tâm chắm sóc gia đình ý trung nhân như chính gia đình mình, và rồi bạn quyết tâm nồng nhiệt vì nó.

Bạn muốn ái tình của hai người chấm dứt bằng 1 đám cưới viên mãn. Nhưng bỗng chốc mọi thứ sụp đổ nhưu bọt biển vì bởi vì này hay bởi vì nọ.

Niềm tin vào ái tình không còn, bạn sống khép mình và ngăn ngừa tât cả. Bạn không tin tưởng ai đến bên bạn, muốn yêu thương bạn.

Những thương tổn ấy quá lớn, vết thương lòng quá sâu sắc làm bạn đau khi nghĩ về, kí vãng cứ khiếp sợ và ôm lấy bạn làm bạn chẳng thể nào quên và nghĩ tới nó bạn có thể bật khóc bất cứ lúc nào.

Da toi luc buong bo ton thuong de bat dau hanh phuc moi!

Bạn thấy day dứt, chẳng thể buông bỏ, bạn cứ đi sắm 1 bởi vì tại sao họ rời xa bạn. Bạn gào thét trong buồn đau và nghìn lần hỏi tại sao? Nhưng đa số trở thành bất nghĩa

Bạn vừa thương nhớ vừa giận, thậm chí hận người bạn đã từng yêu thương.

Nhưng bạn ah! Cuộc đời ngắn lắm, tuổi xuân lại càng ngắn ngủi hơn. Thay vì hân thù, thay vì lụy tình thay vì day dứt, hối tiếc và nhìn về kí vãng thì hãy học cách lượng thứ, buông bỏ.

Hãy trở lại nhìn kí vãng 1 lần mỉm cười rồi bước đi, hãy thôi ngoái đầu lại.

Hãy mở cánh cửa ngày mai ra, nới đó đang có thứ gọi là:” hạnh phúc” đang chờ bạn.

Cuốc sống còn nhiều người đáng tin tưởng và lý tưởng lắm. Nó không xám xịt như bạn nghĩ đâu, còn nhiều người sẵn sang yêu thương, chở che và ở bên khi ta cần.

Hãy thôi thương tổn, hãy buông bỏ gánh nặng đó xuống, đừng mang nó mãi trên mình nữa. Nó chỉ làm ta không thấy khỏe mạnh, làm ta thấy cuộc thế này lắm nước mắt mà thôi.

Mạnh mẽ bước ra cái bóng của kí vãng, bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp, hãy sống ý nghĩa mỗi ngày, yêu thương nhiều hơn và đừng phí phạm tuổi xanh.

Người ta vẫn thường đề cập:” cầm lên được thì đặt xuống được”. Tất cả những thứ ta nghĩ là ái tình chẳng thể quên ấy, suy cho cùng cũng chỉ là do ta tự áp đặt vào xúc cảm và lề thói mà thôi.

Đã đến lúc bạn nên mạnh bạo buông bỏ trút bỏ nỗi đau và thương tổn rồi. Buông bỏ những thứ làm bạn sống kham khổ và vật vờ. hãy mở mang lòng và đón nhận thứ gọi là “ yêu thương”.

Mở rộng lòng ra, yêu thương nhiều hơn rồi bạn sẽ thấy hạnh phúc và thấy cuộc thế này còn nhiều điều ý nghĩa.

ST