Cười ra nước mắt với những mật khẩu Wifi ‘bá đạo’ không ai nghĩ được

0
418

1. Bước chân vào quán cafe, gọi đồ uống xong xuôi, theo lề thói lấy dế yêu ra định lướt Facebook thì dế yêu chưa vào mạng, xẻn lẻn hỏi anh dùng cho mật khẩu wifi thì ảnh lại hững hờ “Bật 3G đi“. Mình chỉ biết mắt chữ A, mồm chữ O về thái độ với “thượng đế” của ảnh, đúng là muốn kiếm chuyện mà! Ai dè pass nó là “Bật 3G đi” bà con ơi…

2. “Mật khẩu wifi nhà mày là gì?”, “Từ 0 đến 9“, “Tao gõ rồi sao không được?”, “Đã bảo là từ 0 đến 9!”, “Thì đây, 0123…9 đây, có được đâu?”, “Mày dở à, gõ nguyên cái câu “từ 0 đến 9″ vào cho tao!”

3. Đi học lâu ngày về nhà hỏi thằng em cái mật khẩu wifi, nó đang chơi trò chơi bảo ngay “hỏi làm gì?”. Tui thề là lúc đó muốn ẩu đả với nó lắm rồi, hỏi mấy lần nó vẫn giải đáp như thế, cho đến khi nó bức quá gắt lên “mật khẩu là HỎI LÀM GÌ!!!”

Cuoi ra nuoc mat voi nhung mat khau Wifi 'ba dao' khong ai nghi duoc

4. “Tao không biết” cũng là 1 cái mật khẩu rất khó chịu nhưng lại cực kì nhiều hình thức đó các chế…

5. Bất đề cập là cái gì thì mật khẩu của tui cũng luôn được đưa về basic, là “1 hai ba bốn năm sáu” hihi. Lúc nào cũng đề cập to, rõ ràng và dõng dạc, nhưng đứa nào nghe xong cũng gõ “123456”. Phải là “mothaibabonnamsau” cơ.

6. “Ở đây có wifi không ạ?”, “Có em, không có pass nhé!”, “Vâng ạ, em bái tạ, ơ sao không vào được ạ, nó đòi pass”, “Anh bảo là không có pass mà”, “”Nhưng nó đòi pass đây anh này”, “Thì pass là không có pass mà em gái ơi”. Trời ơi, quê muốn ngút!

7. “Chị ơi cho em xin mật khẩu wifi”, “Quenmatroi” (quên mất rồi). Chỉ vì cái câu đề cập đó mà báo hại tui cả buổi ngồi ngấc mắt lên nhìn trời, nhìn đất, nhìn mây vì không vào được mạng.

8. “Em tự nghĩ đi“. Cái gì cơ ạ? Mật khẩu nhà anh sao lại bắt tôi phải nghĩ? Và thế là gượng nhẹ nhau, chẳng thể nhảm nhí hơn :

9. Hí ha hí hửng xách hết máy tính đồ nghề dế yêu sang nhà đứa bạn để viết báo cáo, lúc mình hỏi mật khẩu wifi thì nó giả bộ ngạc nhiên “bị cắt mạng rồi” và sau đó tiếp diễn… xem phim. Mình chẳng nghi ngờ gì, chán quá định trèo lên giường đi ngủ thì thấy nó ôm bụng cười ngặt nghẹo: “Ê con dở, mật khẩu wifi là bị cắt mạng rồi!”.

Quỳnh Dao (tổng hợp)