Cưới 9 năm vợ đẻ sòn sòn 6 đứa chưa chịu dừng, chồng gửi đơn ly dị lên tòa án

0
362

Michael Ayinde, 39 tuổi, sống tại Lagos (Nigeria) và vợ là chị Glory đã có với nhau 6 người con sau 9 năm chung sống. Thế nhưng, chị Glory vẫn cố ý tiếp diễn mang thai mà không được sự đồng ý của chồng.

Anh Ayinde cho biết trước khi thành thân, anh đã ký kết với vợ rằng chỉ sinh 2 con, bất nhắc là con trai hay nữ giới. Vợ anh cũng đã đồng ý điều này. Thế nhưng, sau khi sinh 6 đứa con, vợ anh vẫn chưa có ý định dừng lại và muốn sinh thêm.

Cuoi 9 nam vo de son son 6 dua chua chiu dung, chong gui don ly di len toa an

Dù đã sinh 6 đứa con, nhưng vợ của Ayinde vẫn muốn tiếp diễn mang thai (Ảnh minh họa)

“Cô ấy đã bị đuổi việc vì mang thai quay lại trong 1 thời kì ngắn sau khi nghỉ thai sản. Tôi đã phải bán xe và những của nả có trị giá để nuôi các con. Sau khi vợ đẻ đứa thứ 5, tôi đã cầu xin vợ dừng lại nhưng cô ấy khước từ”, anh Ayinde nhắc lại.

Do diễn biến kinh tế cạnh tranh, anh Ayinde cũng đã đưa vợ đến bệnh viện để thực hành tiêu chí hóa gia đình, vợ anh cũng đã đồng ý. Nhưng sau đó, Glory bí mật không thể bật mí không thực hành triệt để giải pháp triệt sản và tiếp diễn mang thai.

“Ngày 24 tháng 12 năm 2016, vợ tôi dọn về sống ở nhà ba má đẻ. Cô ấy nhắn cho tôi rằng đang mang thai đứa con thứ 6 và sẽ chỉ trở về nhà sau khi đã sinh con. Tháng trước, cô ấy trở về nhà sau khi sinh, đặt tên con là David và vẫn buộc phải tiếp diễn sinh thêm”, anh nhắc.

Anh Ayinde còn cho biết thêm rằng vợ anh thích đẻ nhiều con nhưng lại không bao giờ đun nấu, giặt áo xống và trông nom con. Mọi việc trong nhà anh đều phải khiến cho.

Không thể chịu đựng được nữa, anh Ayinde đã quy định nộp đơn ly hôn lên tòa án. Đến nay chị Glory vẫn chưa muốn ly hôn nên không xuất hiện giờ tòa. Vì thế phiên xử chưa thể tiếp diễn.

Theo Hà Anh (Khám phá)