Cuộc trò chuyện đặc biệt với phi công trẻ sát hại rồi nằm bên thi thể người tình

0
328

Trong lúc cùng túng quẫn, Quang nhắn tin cho em gái của tình nhân, nhắc rằng anh ta đã cùng Nguyễn Thị B (37 tuổi, ở thôn An Lý, xã Hưng Thái, quận Ninh Giang, tỉnh Hải Dương) bỏ đi thật xa để mua hạnh phúc mới, hòng đánh lạc hướng mua kiếm của những người thân trong gia đình…

Cái kết đau lòng của mối quan hệ ngoài vợ, ngoài chồng âu cũng là cái giá phải trả cho những kẻ khinh thường tình nghĩa vợ chồng.

Cuoc tro chuyen dac biet voi phi cong tre sat hai roi nam ben thi the nguoi tinh

Lấy lời khai đối tượng Ngô Thanh Quang.

Trong cuộc sống vợ chồng không giảm thiểu khỏi những lúc va chạm, nhưng lúc nào tôi cũng là người phải dàn hòa với chị B.

– Anh ít tuổi hơn đúng ra phải được chị B quan tâm chứ?

– Tôi không ý kiến về vấn đề tuổi tác… Tôi chỉ biết tôi chẳng thể sống thiếu chị B. Chúng tôi sống rất vui vẻ, đi đâu cũng có nhau, từ đi ăn cưới, đi chơi hoặc gặp bạn bè. Tôi rất sợ chị B, chị ấy bảo gì tôi cũng nghe theo.

– Cả hai đã tính đến 1 đám cưới không xa?

– Tôi sẽ không khiến cho đám cưới mà cứ thế về ở với nhau. Tôi đã gặp mẹ của chị B. Tôi đã nhắc với mẹ chị ấy rằng, tôi rất yêu chị ấy và chẳng thể sống thiếu chị ấy…

– Anh nhắc yêu chị B, tại sao lại ra tay cướp đi mạng sống của tình nhân?

– Tất cả cũng chỉ vì khoản vay 27 triệu đồng – Quang bùi ngùi – Nếu lúc đó, chị B không đe dọa tôi rằng sẽ đi cặp nhân tình với người khác thì tôi sẽ không lên cơn ghen… Và sẽ không có sự việc đau lòng xảy ra như bữa nay.

– Vậy anh giết mổ chị B vì ghen?

– Đó cũng là 1 phần bởi vì. Chị B rất nóng tính. Những khi tức giận, chị ấy thường có những lời nhắc thoá mạ và xúc phạm tôi. Hôm đó, chị B sau khi chửi đã đánh tôi…

– Trước và sau, anh đều nhắc rằng yêu chị B nhưng hành động thì lại hoàn toàn trái lại, anh nghĩ gì về việc khiến cho của mình?

– Tôi ghì cổ chị ấy cũng chỉ vì muốn B không tiếp diễn xúc phạm tôi nữa… Khi thấy chị ấy nằm bất động, tôi mới biết là mình đã gây ra cái chết cho chị ấy.

– Thường ngày, anh và chị B vẫn sống với nhau tại phòng trọ ở TP.Hải Dương, tại sao hôm đó cả hai lại rủ nhau về nhà của anh ở Tứ Kỳ?

– Trước thời điểm xảy ra vụ án mạng khoảng 15-20 ngày, tôi và chị B đã xảy ra tranh chấp bắt nguồn từ số tiền vay 27 triệu đồng. Chị B nóng tính, mỗi khi xảy sự việc gì, chị đều nhắc rất to, khiến cho tôi cảm thấy hổ thẹn với những người láng giềng sống xung nói quanh nói quẩn nhà trọ.

Trên thực tại thì trước thời điểm xảy ra vụ án mạng thương tâm này, cuộc sống của chị B và người đàn ông kém chị ta 6 tuổi cũng đã “cơm không lành, canh không ngọt” và căn nguyên chính vẫn là vấn đề kinh tế.

Quang không có nghề nghiệp ổn định, cuộc sống của cặp nhân tình này chỉ trông vào đồng lương của chị B nên vô cùng cạnh tranh. Cũng vì kinh tế mặc cả hai thường xuyên xảy ra xô xát…

Và càng đến thời điểm chồng của B ra tù thì chị ta càng đòi tiền tình nhân ráo riết. Nhưng Quang thì “móc túi 7 ngày cũng chẳng có 1 đồng xu” nên cứ chây ỳ ra nên những trận cãi vã giữa hai người liên tục xảy ra.

Về phần Quang, anh ta chẳng có chỗ nào bấu víu nên cứ phải nhẫn nhục bám lấy tình nhân hơn anh ta 6 tuổi. Anh ta lợi dụng sự trẻ trung, khéo léo của mình để xoa dịu sự tức giận của chị B… Nhưng mọi thứ đều có dừng của nó.

3. Do cầm cố chiếc xe máy của người quen lấy tiền trả 1 khoản vay trước đó, Quang đã bị người bạn này dồn ép và đe dọa sẽ báo công an. Trong tình cảnh ấy, Quang chẳng biết vay ai và rút cục lại nhờ đến tình nhân… Phần vì nặng nợ tình cảm, phần khác lại bị những lời nhắc ngọt ngào của gã “phi công trẻ” mê hoặc, chị B lúc đó chẳng có tiền cũng đành bấm bụng mượn của mọi người để cứu Quang.

Quang hứa sẽ trả gấp khoản tiền vay nhưng sau đó thì chây ỳ… Thời gian cách đây không lâu, cả hai biết chồng B sắp về nên cũng lo lắng. Vì thế, họ bàn nhau thuê nhà cho Quang ra ngoài ở 1 thời kì, chờ hồ sơ ly hôn của chị B hoàn thành.

Tối 23.4, B cùng Quang đi mua thuê nhà trọ. Trên đường đi, cả hai tiếp diễn cquận trò với nhau, câu cquận sau 1 hồi vẫn trở lại khoản nợ 27 triệu đồng. Vẫn như những lần cũ, với ý định xoa dịu tình nhân, Quang rủ chị B vào nhà nghỉ nhưng chị B cũng chẳng còn tiền thuê phòng nên cả hai về nhà của Quang ở quận Tứ Kỳ.

Và tại đây đã xảy ra vụ án mạng đau lòng, đối tượng Quang trong lúc tức giận đã siết cổ tình nhân dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Quang nhắn tin cho người nhà nạn nhân nhắc rằng đã đưa chị B đi 1 nơi thật xa. Do nghi ngờ Quang bắt cóc chị B, người thân trong gia đình đe dọa sẽ báo công an, đồng thời cho người mua kiếm thì phát hiện chị B đã tử vong, lúc đó là 21h đêm 24.4.

Sau nhiều giờ thuyết phục, 0h10 ngày 25.4, khi các đội ngũ nghiệp vụ của Công an tỉnh Hải Dương gồm Phòng Cảnh sát hình sự, Công an quận Tứ Kỳ và Công an xã Quang Khải phát hiện, đối tượng Quang đã tiêu dùng dao cố thủ dưới gầm giường và quấn dây sạc smartphone vào cổ để chấm dứt thế cục mình… nhưng đã bị khống chế kịp thời.

Căn cứ vào hành vi phạm tội của Quang, ngày 26.4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương ra quy chế khởi tố vụ án hình sự giết mổ người; quy chế trợ thì giữ Quang về tội danh trên. Rời trụ sở Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hải Dương, tôi bị sợ hãi bởi câu nhắc của Quang.

Anh ta không muốn gặp mẹ, cũng chẳng hỏi han gì đến hai đứa con thơ dại. Anh ta nhắc rằng, không muốn gặp ai vì bản thân khiến cho thì sẽ tự gánh chịu.

Theo Xuân Mai (Cảnh Sát Toàn Cầu)