Cuộc sống chỉ một màu đỏ của bé gái 7 tuổi cứ đau đầu là máu chảy lênh láng

0
398

Tờ Daily Mail ngày 3/5 đưa tin bé Phakamed Sangchai, 7 tuổi, sống tại quận Nong Khai – Thái Lan, thiên nhiên bị chảy máu rất nhiều vào khoảng 6 tháng trước. Mặc dù đã được chữa trị tại 1 bệnh viện địa phương, bé Phakamed vẫn tiếp diễn bị căn bệnh lạ hành tội, làm gia đình em vô vọng sắm kiếm sự giúp đỡ.

“Cháu không muốn nức tiếng mà chỉ muốn có ai đó giúp cháu chữa trị căn bệnh bí ẩn này. Nó đang hủy hoại cuộc thế cháu và cháu thực thụ lo rằng nó sẽ phát triển thành tồi tệ hơn” – cô bé Phakamed buồn bã tâm tình. Bé gái đáng thương bị cho là mắc phải chứng bệnh hematidrosis hay còn gọi là “mồ hôi máu”, 1 chứng bệnh cực kỳ hi hữu gặp.

Cuoc song chi mot mau do cua be gai 7 tuoi cu dau dau la mau chay lenh lang
Cô bé Phakamed tuy mắc bệnh hi hữu nhưng vẫn rất lạc quan bên mẹ. Ảnh: DailyMail

Bé Phakamed đề cập: “Người ta đề cập với cháu rằng tỉ lệ mắc bệnh này là 1/10 triệu người”. Trông rất đáng sợ nhưng căn bệnh chảy máu của bé Phakamed không gây ra đau khổ gì.

Người mẹ Nipaporn Khantain vẫn ngày ngày sắm kiếm tin tức về các cách thức có thể điều trị bệnh cho con. Mẹ cô bé cho hay: “Các thầy thuốc không chắn chắn 100% về kết quả chẩn đoán. Chúng tôi chỉ có thể kỳ vọng họ sớm sắm ra căn do và cách thức chữa trị cho Phakamed.

Cuoc song chi mot mau do cua be gai 7 tuoi cu dau dau la mau chay lenh lang
Cứ đau đầu là người cô bé đầy máu. Ảnh: DailyMail

Tôi đã tự sắm kiếm tin tức trên mạng và biết đến chứng bệnh gọi là Hematohidrosis. Nhưng chúng tôi vẫn đang chờ câu giải đáp từ bệnh viện”, người mẹ cho biết. Khantain cũng khẳng định rằng dù phụ nữ mắc bệnh lạ, ý thức của cô và phụ nữ không quá suy sụp.

“Con gái tôi là đứa trẻ vui vẻ và nó vẫn sẽ tiếp diễn mỉm cười khi nào còn có thể. Phakamed là cô bé quật cường”, Phakamed kiêu hãnh khi đề cập về con.

Theo Đời Sống Plus