Cuộc sống ẩn dật của gái mại dâm trên đất Mỹ

0
374

Nancy đề cập lại câu chuyện của mình trong 1 đêm tháng 2 lạnh lẽo với Magdalene Hope, 1 công ty chuyên giúp đỡ các cô gái hành nghề mại dâm. Cô gái ngoài 20 tuổi đề cập về những cạnh tranh phải đối mặt trong thời kì khiến việc từ đêm tới 5 giờ sáng. Cô chối từ bật mí danh tính thật và không muốn được chụp ảnh.

Nancy trở thành gái mại dâm ở tuổi 17. “Tôi khởi đầu bằng việc bán thuốc phiện, sau đó tham dự vào 1 cuộc hò hẹn cùng cô gái hơic và kiếm được 300 USD trong 15 phút. Lúc ấy, tôi nghĩ mình đã chọn sai nghề trước đó”, Nancy nhớ lại.

Cuoc song an dat cua gai mai dam tren dat My

Nguy hiểm luôn rình rập những cô gái hành nghề mại dâm đơn lẻ. Ảnh: Telegraph.

Thời gian cách đây không lâu, công việc kiếm tiền tài Nancy hơi cạnh tranh khi chỉ kiếm đc 300-400 USD/ đêm. Trước đó, có những ngày cô trở về nhà với 700-800 USD. Nancy đề cập cô học để trở thành y tá, nhưng không biết khi nào mới quay trở về đúng nghề. “Tôi biết cách xin việc, nhưng tôi không muốn chờ 2 tuần để kiếm được số tiền tôi chỉ cần khiến trong 1 đêm”, Nancy cho biết.

Nancy đến từ Arizona nhưng hành nghề tại Bakersfield, bang California. Cô bước vào nghề sau khi tin lời điêu trá của 1 người đàn ông. “Tôi đi ra từ 1 vùng quê nghèo nên luôn muốn mua điều gì đó to lớn hơn”, cô san sớt. “Ban đầu, tôi thường xuyên bị đánh và gãy 1 đôi cái xương. Hiện tôi khiến việc 1 mình, nhưng học cách giữ lặng im vì lo sợ những tên bảo kê có thể mua đến bất cứ lúc nào. Bạn có thể mất mạng giả như ra ngoài khiến việc 1 mình”.

Nancy từng bị cảnh sát bắt khi đang khiến gái và bị giam trong hơim các con phố của huyện. Thế nhưng điều này chừng như không đủ sức ngăn cản cô. “Lần giam lâu nhất cũng chỉ 19 tiếng. Tôi ngủ 1 giấc và sau đó quay lại khiến việc như thường ngày”, cô đề cập. Hiện Nancy sống cùng cháu gái nhưng không bật mí mình khiến nghề gì. “Nó chỉ nghĩ tôi ra ngoài vào ban đêm với bạn trai và tương tự cũng đủ rồi”.

Cuoc song an dat cua gai mai dam tren dat My

Những cô gái như Nancy phải sống trong lặng im và không được phép có bạn bè. Ảnh: Clacont Gazette.

Nancy không có bạn bè. Cô luôn lo sợ họ sẽ bật mí tin tức của cô cho lầu xanh, ban bố việc cô hoạt động 1 mình. “Đó là điều đáng sợ nhất có thể xảy ra với 1 gái mại dâm hoạt động đơn lẻ như tôi”, Nancy san sớt. “Tôi đã lắng nghe nhiều cô gái và họ đều không dám thoát ra. Hình phạt cho việc trốn khỏi lầu xanh là thứ khủng khiếp nhất bạn có thể nghĩ đến. Những tên bảo kê cũng thường nhắm vào các cô gái trẻ, dưới 20 tuổi, bởi họ dễ bị thao túng và câu kéo. Bản chất của họ là hoang dại, chỉ nghĩ đến vui chơi và tiền nong nhưng không biết rằng hiểm nguy luôn rình rập ra sao. Đó có thể là bị đánh, hành hung bất nhẫn và kết liễu bằng 1 khẩu súng”.

Mặc dù thế, Nancy vẫn chọn lọc con các con phố này và sống thế cuộc lẩn trốn, dù biết ngoài kia hiểm nguy vẫn luôn rình rập và đe dọa tính mạng cô.

Theo Hải Thu/Vnexpress