Cuộc đời thay đổi khi mất trinh vì khám phụ khoa

0
418
Cuoc doi thay doi khi mat trinh vi kham phu khoa
Một cô gái Nga vừa bị rách màng trinh tại 1 buổi khám phụ khoa.

Một cô gái Nga 29 tuổi đã phát hiện màng trinh của mình bị rách sau khi khám phụ khoa tại 1 phòng khám nhà nước ở Novosibirsk, Nga.

Nữ bệnh nhân người Kitô giáo, buộc phải giữ kín danh tính, đã rất buồn sau khi phát hiện ra sự thật trên.

Tuy vậy, người con gái vẫn được coi là trinh trắng dựa theo tín ngưỡng của cô, trong đó buộc phải con gái không được quan hệ tình dục trước hôn nhân.

Đáng buồn thay, khi cô gái 29 tuổi kể với vị hôn phu của mình về sự cố, anh ta rất tức giận và quy chế hủy hôn, Daily Mail đưa tin.

Cuoc doi thay doi khi mat trinh vi kham phu khoa
Cô gái rất kham khổ vì muốn giữ trinh trắng đến đêm tân hôn.

Nhớ lại buổi khám định mệnh, cô gái kể: “Đó là cuộc hứa hẹn trước hết của tôi với thầy thuốc. Tôi kể với bà ấy rằng tôi 29 tuổi, vẫn là 1 hổ thứa hẹn.

“Tôi thấy đau trong buổi khám và trông thấy máu trên căng thẳng thầy thuốc. Nhưng bà ấy kể với tôi rằng mọi thứ đều ổn”.

Người con gái có cảm giác khó chịu sau đó và quy chế đến phòng khám tư nhân để xác minh sự nghi ngờ của mình.

“Họ kể với tôi rằng màng trinh đã bị rách. Tôi khóc cả đêm hôm đó và ngày hôm sau, tôi chẳng thể dừng khóc. Tại sao thầy thuốc lại có thể khiến cho vậy với tôi?”

Người con gái 29 tuổi là 1 tín đồ Kitô giáo. Cô muốn giữ tiết trinh cho đến đêm tân hôn của mình, tờ The Siberian Times đưa tin. “Đây là quy luật mà tôi muốn khiến cho theo”, cô kể.

Cuoc doi thay doi khi mat trinh vi kham phu khoa
Bên ngoài phòng khám ở Novosibirsk, nơi sự việc diễn ra.

Sau sự cố, thầy thuốc khám phụ khoa đã bị đuổi việc. Đồng thời, cô gái cũng nhận được khoản đền bù giá trị 28.500 bảng Anh (hơn 800 triệu đồng). Luật sư của cô, Tatiana Popova, kể rằng người phương Tây có thể nhận được hàng triệu đô la tiền đền bù cho những sự cố tương tự.

Phán quyết đền bù của tòa, đưa ra bởi 1 nữ quan toà, được coi là “độc nhất vô nhị” ở Nga.

Cô gái giấu tên cho biết: “Tôi bằng lòng với quy chế của tòa. Vì ở Nga, chúng tôi mới chỉ khởi đầu ghi nhận những vụ án thiệt hại về đạo đức.

“Thực tế, đây là lần trước hết 1 tòa án Nga đưa phán quyết đền bù vì mất trinh tại 1 phòng khám phụ khoa.”

Theo Dân Việt