Cửa nhôm Xingfa giá rẻ cẩn thận kẻo mua trúng hàng nhái

0
434

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ cảnh báo hàng giả, hàng nhái là nội dung bài viết hôm nay của chúng tôi. Hiện trên thị trường Việt hàng nhái được trà trộn với số lượng lớn. Từ hàng Xixngfa chính hãng cho đến hàng nhái đều xuất xứ từ Trung Quốc. Điều này khiến rất nhiều người khó nhận ra vì chúng qua tinh vi ở phần nhận biết bằng mắt thường. Chỉ khi đặt 2 thanh Xingfa thật và giả với nhau thì bạn mới có thể phân biệt một cách dễ dàng. Chúng tôi cung cấp một số dấu hiệu nhận biết Xingfa giả cho các bạn ở nội dung bên dưới.

Nhận biết thông qua tem nhãn

Hình ảnh xingfa thật và giả thông qua tem nhãn đã được chúng tôi chụp 2 ảnh để các bạn tiện đối chiếu với nhau. Chúng có sự khác biệt khá rõ ràng. Cùng là màu đỏ nhưng Xingfa thật không bị nhòe, nét chữ rõ, logo in đậm hơn. Chỉ cần tham khảo qua ảnh trên website của chúng tôi và đối chiếu trong thực tế bạn sẽ nhận thấy rõ điều này.

Nhận biết Xingfa giả thông qua giá thành

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ hơn thị trường từ 20 đến 30%? Mức giá này thật lạ. Hiện Xingfa chính hãng được các nhà phân phối chênh lệch nhau mức giá chỉ từ 1 đến 3%, cao lắm cũng chỉ 5%. Lấy đâu ra những chiết khấu hấp dẫn đến như vậy. Chúng chỉ có thể là hàng giả hàng nhái thôi quý vị nhé.

Nhận biết từ các dịch vụ lắp đặt thi công

Các đơn vị thi công có chi nhánh, nhà máy rõ ràng. Tiến hành ký kết hợp đồng, nêu rõ điều khoản, liệt kê các loại hệ nhôm Xingfa, phụ kiện đi kèm và thời gian bảo hành đầy đủ. Đây mới chính là cơ sở mang đến chất lượng cửa nhôm Xingfa giá rẻ và có chất lượng tốt nhất bạn nên chọn.

Quét mã QR để tổng hợp thông tin

Mã QR hiện nay được cấp app cho tất cả các điện thoại thông minh. Chỉ cần tiến hành quét mã QR bạn sẽ đảm bảo được các thông tin đầy đủ được tích hợp ở đó. Thông số và mọi thông tin hiển thị đầy đủ sẽ giúp các bạn tìm hiểu về sản phẩm một cách tốt nhất.

Hiện nay nhôm Xingfa nhái cũng được thực hiện rất tinh vi. Những dấu hiệu trên đây chỉ dành cho những mặt hàng nhái Xingfa quá lộ liễu. Những sản phẩm tinh vi thì đến các nhà kinh doanh chưa có kinh nghiệm cũng dễ bị lừa. Vì thế, cách tốt nhất vẫn là chọn các doanh nghiệp uy tín và đang tiến hành nhập khẩu nhôm Xingfa từ công ty chính thức tại Quảng Đông, Trung Quốc.

Nhận diện chất lượng sản phẩm bằng kinh nghiệm quan sát

Mỗi thanh nhôm Xingfa đều được tạo 2 đường chỉ rãnh để nâng cao sức cản gió, độ bền, chịu lực tốt. Đặc biệt là bền mặt nhẵn bóng, không bị nhám hay sần sùi. Việc chầy xước sơn cũng chỉ là điều hy hữu.

Bên trong mỗi thanh Xingfa được mạ crom để chống gỉ rét. Phần này sẽ hiển thị lên màu ánh kim rất đều và đẹp.

Đó chính là cách để bạn phân biệt Xingfa giá rẻ chất lượng cao. Ngoài ra, cũng đừng nên quên so sánh giá giữa nhiều đơn vị khác nhau để biết được mức giá chuẩn, đơn vị uy tín mà quý vị và các bạn nên mua sản phẩm, thi công lắp đặt cửa Xingfa nhé.

Tạm kết

Với các thông tin cảnh báo về cửa nhôm Xingfa giá rẻ hàng nhái chúng tôi hy vọng các bạn đã có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc chọn hệ cửa Xingfa cho các công trình của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và nhận thông tin của các bạn để thiết kế hệ cửa Xingfa và báo giá chi tiết nhất trong thời gian sớm nhất.