Cụ ông bị y tá phun nước kỳ cọ tắm rửa cực thô bạo trở lại sau 2 năm khiến ai cũng sốc nặng vì…

0
379

Năm 2014, đoạn video cụ lão đáng thương bị nữ y tá bạc đãi đã được san sẻ rầm rộ lên các trang mạng toàn châu Á. Hình ảnh cụ lão gầy gò bị cô y tá đánh đập đã làm dân mạng dậy sóng.

Xem thêm:Ông bố cụt tay gà trống nuôi con sau khi vợ bỏ đi vì không chịu được tình cảnh hà khắc làm cộng đồng mạng dậy sóng

ong-lao-blogtamsuvn.jpg 1

ong-lao-blogtamsuvn.jpg 3

ong-lao-blogtamsuvn.jpg 4

Những hình ảnh của cụ lão đáng thương làm cộng đồng mạng vô cùng thịnh nộ

Theo những hình ảnh trong đoạn clip, cô y tá đã đối xử bạc đãi với cụ lão khi tắm cho ông. Mặc dù ông đang bị bệnh nhưng cô gái không phải nhẹ nhõm mà lại đối xử với ông rất thô bạo. Trong nhà tắm, cô y tá còn ngang nhiên tiêu dùng vòi gạnh nước lên khắp mặt mũi, thân thể bằng động tác thô bạo.

Đến nay đã hơn 2 năm nhưng nghe đâu mọi người vẫn chưa hết thịnh nộ với cô y tá vô nghĩa vụ trong đoạn clip và tò mò về cuộc sống bây giờ của cụ lão đáng thương.

Xem thêm: Lời kêu cứu thiết tha của cô gái có tình nhân hỏng gan, chỉ còn 1 tháng để sống làm cộng đồng mạng dậy sóng

ong-lao-blogtamsuvn.jpg 2

Hiện tại ông đã có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên con cháu

Gần đây nhất, trên trang nguồn tin của Trung Quốc đã san sẻ những hình ảnh mới nhất của cụ lão trong đoạn clip từng gây xốn xang. Hiện tại, cụ lão đã khỏe khoắn hơn rất nhiều sau khi rời khỏi Viện dưỡng lão. Ông đã được con cháu đón về nhà để thờ phụng và coi sóc. Ông luôn nở nụ cười và sống những ngày tháng vui vẻ kế bên những người thân trong gia đình.

Nguồn: Bomb

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn