Cứ chê họ béo đi, càng béo những người này càng có tiền khiến người khác ghen tỵ đỏ mắt

0
358

Bất kỳ vật gì “quá” thì đều không tốt. Thế nhưng với những con giáp này thì hoàn toàn trái lại, khi họ càng béo thì phúc lộc và tài tinh của họ càng nhiều. Ai không biết cứ chê họ béo, mà chẳng ngờ rằng béo tương tự thì họ mới có số hưởng khiến cho nhiều người phải đỏ mắt ganh ghẻ.

Xem thêm: Nếu bạn có nốt ruồi xung loanh quanh mắt thì nhất quyết phải hiểu rõ ý nghĩa của chúng, nhất là tình duyên

tai-loc-blogtamsu.jpg 5

1. Tuổi Sửu

tai-loc-blogtamsu

Người tuổi Sửu thường không muốn tranh chấp gì thủ thường, tác phong không gian dối nên càng mập thì vận số của những người này càng tốt. Nhưng hầu như chơi phải ai cũng hiểu điều này, rất nhiều người vì chú ý quá nhiều đến vóc dáng mẫu mã mà nhịn ăn, nhịn mặc mỗi ngày đều nghĩ cách để bản thân nhanh gầy hơn. Thực ra tương tự sẽ tác động rất lớn đến vận mệnh của họ.

Trời sinh những người này không hợp với vóc dáng gầy bởi càng béo thì họ mới càng hiện tướng hiền từ. Những người có vóc dáng đậm này thường tiện dụng phát tài hơn người khác. Sau khi có tướng hiền từ những người tuổi Sửu không cần khiến cho gì vận may cũng đến với họ.

2. Tuổi Mão

tai-loc-blogtamsu.jpg 2

Người tuổi Mão lớn lên sẽ càng ngày một “phì”. Khi họ có tướng này thì tài vận sẽ đến không dừng. Những người đeo đuổi hoàn mỹ thì sẽ không dừng đeo đuổi thân hình chuẩn. Thế nhưng toàn bộ những người gắng sức giảm béo thì thường sẽ đánh rơi “phúc lộc” của mình. Thường những người tuổi này mà gầy sẽ không xinh đẹp như khi béo và cung tài lộc của họ cũng bị giảm bớt kha khá.

Xem thêm:Năm Đinh Dậu 2017 này, đây là những con giáp sẽ thành công nhãi con

3. Tuổi Hợi

tai-loc-blogtamsu.jpg 3

Người tuổi hợi là đặc trưng điển hình nhất cho những người có tướng mạo càng béo càng giàu. Càng béo người này càng nhiều tiền tiêu. Chẳng những vậy những người này còn hưởng “khẩu phúc” đi đâu cũng có lộc ăn. Khi nhỏ những người này cực kì gầy thế nhưng khi lớn lên tốc độ ăn và lượng ăn của họ sẽ khiến cho ai cũng phải giật thột. Bởi “tiểu kim trư” này đã béo là rất khó giảm cân. Người nào tuổi hợi mà có tướng bậm bạp thì sau này dễ khiến cho quan lớn, vị trí hơn người.

Nguyễn Linh/ Theo thethaovaxahoi.vn