Công viên Tao Đàn: Kẻ bắt Pokemon, người nuôi chí lớn

0
351

Với hơn 1.000 cây xanh các loại trong khuôn viên, rộng tới gần 10 hecta, công viên đã tạo ra 1 khoảng xanh rộng lớn giữa cái nắng nóng bức Sài Gòn.

Tại đây hội tụ rất nhiều người tham dự bắt Pokemon. Anh Công bất động sản gần kênh Thị Nghè cho biết anh vào công viên Tao Đàn từ 14 giờ chiều, chơi khoảng sáu tiếng rồi về.

Cong vien Tao Dan: Ke bat Pokemon, nguoi nuoi chi lon
Các bạn trẻ thi nhau xem ai bắt được nhiều Pokemon hơn.

Do game này cần độ hội tụ cao, chuyển dịch nhanh nên đã từng xảy ra nhiều vụ mất trộm, đánh nhau vì mài miệt bắt…

Trong khi nhiều người dành đa số thời kì trong ngày để chơi Pokemon Go thì ở ngay trong công viên cũng có rất nhiều nhà hoạt động xã hội trẻ tới tham dự các hoạt động vì môi trường, nhân bản, đôn hậu, quan tâm và giúp đỡ những con người yếu thế, khốn khó trong xã hội.

Cong vien Tao Dan: Ke bat Pokemon, nguoi nuoi chi lon

Cũng ngay cạnh công viên, 1 bạn trẻ tên T dù còn đang học lớp 11, bất động sản tận quốc lộ 13 – Thủ Đức nhưng em vẫn thường xuyên đạp xe tới đây ngồi bán hoa sen phụ giúp ba má, em nuôi mơ ước sau này được trở thành kỹ sư nông nghiệp.

Cong vien Tao Dan: Ke bat Pokemon, nguoi nuoi chi lon

Xung loanh quanh là rất nhiều tiếng động xen lẫn các hoạt động vui chơi relax, những cám dỗ đời thường nhưng cũng chính nơi này, vẫn còn đó rất nhiều bạn trẻ tinh thần được việc mình đang khiến, đến đây không chỉ relax mà còn mua kiếm các thời cơ học tập, mưu sinh, rồi sau đó mua kiếm các thời cơ giúp ích cho đời.

Hình ảnh các bạn ấy như 1 động lực sống cho mỗi người trong tôi và quý khách chiêm nghiệm và noi theo.

Đỗ Cao Cường