Công thức vàng giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue lẻ uy tín

0
257

Bạn đang cần đặt in catalogue lẻ để tổ chức sự kiện. Tuy vậy, đứng trước thực trạng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue này ra đời khiến bạn băn khoăn không biết chọn lựa ra sao? Thấu hiểu nỗi lòng này của bạn, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ công thức vàng giúp bạn chọn được cơ sở in ấn uy tín. Từ đó nhanh chóng sở hữu những cuốn catalogue chất lượng cao và hình ảnh sắc nét nhất. 

Đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue lẻ uy tín nhất tại Hà Nội

Tìm đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue lẻ uy tín là cả một hành trình dài

Catalogue là ấn phẩm truyền thông quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu. Nên thấu hiểu những lợi ích mà ấn phẩm quảng cáo này đem lại nên nhu cầu đặt in ấn catalogue ngày càng tăng cao. 

Các doanh nghiệp không chỉ đặt in với số lượng lớn mà còn có thể đặt in lẻ khi có nhu cầu cần tổ chức sự kiện hoặc đặt tại văn phòng tiếp khách của công ty. Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue. 

Để cạnh tranh, mỗi công ty sẽ đưa ra chiến thuật kinh doanh khác nhau về đầu tư máy in hiện đại, thái độ phục vụ hoặc mức giá. Điều này đã khiến các doanh nghiệp khi cần in catalogue lẻ thường băn khoăn không biết chọn nơi để đảm bảo về chất lượng bản in nhất. Do đó, có thể nói rằng tìm đơn vị in uy tín là cả một hành trình dài. 

Có nhiều trường hợp cần đặt in catalogue lẻ

Công thức giúp doanh nghiệp chọn được đơn vị in catalogue lẻ uy tín tại Hà Nội 

Để chọn được đơn vị in catalogue lẻ uy tín nhất tại Hà Nội, doanh nghiệp cần: 

  • Tìm hiểu kỹ lưỡng các đơn vị in catalogue tại Hà Nội thông qua các kênh thông tin như diễn đàn, báo chí, ý kiến của bạn bè, đối tác. Đây là những kênh thông tin hữu ích giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan về đơn vị in catalogue. 
  • Cân nhắc lựa chọn tối thiểu 5 đơn vị in ấn catalogue tại Hà Nội. Sau đó, tham khảo giá cả, chính sách của họ và tới nơi trực tiếp để quan sát thực tiễn hệ thống máy in. Đồng thời đánh giá năng lực của thợ in và thái độ phục vụ của nhân viên tư vấn trước khi đưa ra quyết định chọn đơn vị nào để đồng hành. 

Một đơn vị in catalogue lẻ uy tín thường đáp ứng tốt các yêu cầu sau:

  • Hoạt động ít nhất 5 năm trên thị trường in ấn catalog
  • Trang bị đầy đủ máy in hiện đại để quá trình in diễn ra thuận lợi và đáp ứng nhu cầu In nhanh catalogue của khách hàng. 
  • Sở hữu đội ngũ thợ in chuyên nghiệp và am hiểu về các dòng máy in. Từ đó tiến hành in catalogue nhanh chóng và đảm bảo tốt về chất lượng bản in nhất. 

Đơn vị in catalogue uy tín thường sở hữu đội ngũ thợ in chuyên nghiệp

  • Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Họ sẽ giúp doanh nghiệp bạn lựa chọn gói dịch vụ in catalogue thích hợp với nhu cầu và túi tiền của mình nhất. 
  • Cung cấp giá in catalogue lẻ cụ thể, minh bạch để quý khách hàng tiện theo dõi hơn. 

Trên đây đã chia sẻ công thức vàng giúp bạn chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ in catalogue lẻ uy tín. Qua đó, In Hồng Đăng là đơn vị in ấn đáp ứng hết những tiêu chí trên. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn có xưởng in trực tiếp và hoạt động hơn 10 năm trên thị trường in ấn ấn phẩm quảng cáo nên tự tin sẽ mang tới cho bạn những cuốn catalogue độc đáo và riêng biệt.