Công nghệ máy lọc nước karofi có gì đặc biệt?

0
262

Trang bị thiết bị lọc nước cho gia đình quan trọng, đặc biệt với tình trạng nước ô nhiễm như hiện nay. Gia đình cần tự kiểm soát nguồn nước sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe các thành viên. Nước cấp, nước máy, nước ngầm lẫn nhiều tạp chất, kim loại nặng gây nguy hiểm cho sức khỏe.

Người dùng quan tâm đến các modem máy lọc nước karofi chính hãng, với tính linh hoạt cao, phù hợp với đặc điểm nguồn nước Việt nam. Máy lọc nước karofi os128 là lựa chọn được nhiều người dùng quan tâm. Công nghệ lọc nước ứng dụng cho máy lọc nước karofi có gì đặc biệt? Cùng tìm hiểu đặc trưng các công nghệ nổi bật ứng dụng cho các thiết bị karofi chính hãng.

Các công nghệ tích hợp trên máy lọc nước karofi

Máy lọc nước karofi là thương hiệu khá phổ biến tại Việt nam, mức tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thị trường. Karofi lắp đặt và sản xuất các thiết bị tại Việt nam, với máy móc và màng lọc nhập khẩu Mỹ. Máy lọc nước karofi gia đình có nhiều tính năng, đạt chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế cấp phép. Với những đặc điểm công nghệ nổi bật:

  • Màng lọc RO nhập khẩu Mỹ, với đột phá màng lọc Smax với cấu trúc màng tối ưu, tăng hiệu suất lọc và tăng tuổi thọ màng gấp 1.5 lần so với màng lọc thông thường. Hiệu quả lọc được tăng gấp đôi, giảm đến 71% nước thải, tuổi thọ từ 2-3 năm sử dụng.
  • Karofi ứng dụng công nghệ thông minh, giám sát độ sạch của nước, cảnh báo thay lõi, gửi yêu cầu bảo hành… giúp người dùng sử dụng tối ưu tính năng của máy lọc nước karofi chính hãng. Thông tin về khả năng lọc của màng được hiển thị trên màn với: đèn led màu xanh là màng lọc an toàn, mức độ vàng đỏ cảnh báo cần thay thế.
  • Hệ thống cột lọc đa dạng, máy lọc nước karofi đồng thời tích hợp tính năng khử khuẩn bằng tia UV, bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Lựa chọn modem máy lọc nước karofi chính hãng

Với sự linh hoạt xử lý nhiều nguồn cấp nước, máy lọc nước karofi đặc biệt được người dùng Việt ưa chuộng, trang bị cho gia đình. Các modem máy lọc nước karofi được nâng cấp, cải tiến mang đến nhiều lựa chọn cho người dùng.

Lưu ý những điểm sau để chọn modem máy lọc nước karofi phù hợp:

  • Công suất máy lọc nước có phù hợp với nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình, số lượng người, yêu cầu lọc nước nấu ăn…
    Số lượng lõi lọc của máy tối thiểu từ 5 cấp độ trở lên. Karofi mở rộng màng lọc RO, kết hợp với lõi lọc tạo hydrogen tạo nên nguồn nước trẻ hóa, chăm sóc sức khỏe các thành viên.
  • Tính năng máy lọc nước nóng – lạnh – ấm… tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.
  • Chọn modem có mức giá phải chăng, phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình. Nhiều modem có tính năng bổ sung, hiện đại có mức giá từ 10-12 triệu đồng hay với các modem bình dân có mức giá từ 5-7 triệu đồng.

Với ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, màng lọc cao cấp, kết hợp nhiều cấp độ lọc vượt trội mang đến thiết bị lọc nước karofi chất lượng. Nước đầu ra đạt chuẩn nước uống trực tiếp, được bộ y tế chứng nhận. Công nghệ mới, kết hợp nhiều tính năng hiện đại, máy lọc nước karofi sẽ đáp ứng yêu cầu lọc nước của gia đình.

Ngoài karofi, người dùng có thể tham khảo nhiều modem khác như máy lọc nước kangaroo hydrogen kg100hp, với nước hydrogen tươi trẻ chăm sóc sức khỏe gia đình.