Công danh, sự nghiệp của người sở hữu đường chỉ tay chữ ‘nhất’

0
501

Bàn tay chữ Nhất “一” có con đường Tâm đạo và con đường Trí đạo giao nhau, hợp thành 1 con đường ngang rõ nét chạy ngang bàn tay, hoặc không có con đường Tâm đạo. Khi nhìn vào đó cảm giác như bàn tay bị chia đôi thành 2 phần rõ rệt.

Tính cách người có bàn tay hình chữ Nhất

Khác với bàn tay chữ M được hình thành bởi các con đường chỉ tay Tâm đạo, Trí đạo và Sinh đạo. Tướng tay chữ Nhất chỉ có hai con đường là con đường Sinh đạo và Trí đạo, không có con đường Tâm đạo. Chính do vậy mà chủ sở hữu của tướng tay này có bắt mắt mạnh mẽ, độc lập, tự chủ. Phương diện tình cảm khô khan, tính khí bất thường.

Cong danh, su nghiep cua nguoi so huu duong chi tay chu 'nhat'

Đường Tâm đạo và con đường Trí đạo giao nhau. Ảnh: Internet

Người này hành động lý trí, ít khi bị tình cảm chi phối. Họ ngay thẳng, có kỹ năng kỹ sảo làm cho việc thực thụ. Một khi đã xác định chỉ tiêu rõ ràng ắt sẽ đeo đuổi đến cùng. Đôi khi họ hơi không làm cho mới cho tiến bộ, cứng nói, chấp nê, ít khi lắng nghe người hơic nhưng họ lại cả quyết, bất khuất, luôn thành công hơn so với những người thường ngày.

Tình yêu, hôn nhân của người có bàn tay chữ Nhất

Tuy tính khí bất thường, tích cách không làm cho mới cho tiến bộ, tình cảm có chút khô khan nhưng 1 khi người có tướng tay chữ Nhất đã yêu là hết mình, chẳng phải quan tâm hay mưu toan bất cứ vấn đề nào hơic.

Hôn nhân của người này diễn ra theo 2 xu thế, giả tỉ đã thuận lợi sẽ tốt đẹp từ đầu tới cuối, nhưng giả tỉ vấp phải chướng ngại, sẽ khó cùng nhau đi hết thế cuộc. Nếu biết cách tiết chế tác phong ngang bướng, sự ganh ghẻ, ý muốn bó buộc người hơic, tình ái, hôn nhân của người này sẽ viên mãn.

Cong danh, su nghiep cua nguoi so huu duong chi tay chu 'nhat'

Tướng bàn tay chữ Nhất. Ảnh: Internet

Công danh, tài lộc của người có bàn tay chữ Nhất

Người có kiểu tay này rất cả quyết trong công việc. Bất đề cập cạnh tranh hay chướng ngại nào cũng chẳng thể ngăn cản bước con đường tiến thân của họ. Họ chọn cách đối đầu trực diện để giải quyết vấn đề. Với việc tận dụng điểm tốt này trong công việc, tài phúc sẽ đến với họ rất nhanh.

Tuy nhiên, vì quá chính trực và không làm cho mới cho tiến bộ, 1 vài lần người này sẽ vấp phải sự phản đối kịch liệt, thái độ không hài hòa từ những người xung quanh quéo. Đây chính là nhược điểm mà họ cần phải giải quyết càng sớm càng tốt giả tỉ muốn con con đường đi tới thành công của mình được thuận lợi và thuần tuý hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang thuộc tính tham khảo*

Theo Đời Sống Plus