Con rể đòi bố vợ bồi thường 500 triệu vì vợ không có ‘cái ngàn vàng’

0
378

Anh gia trưởng, cục cằn, thô lỗ. Nhưng những điều đó, chỉ có mình anh biết. Anh không bao giờ biểu thị nó ra bên ngoài nên trong mắt mọi người, anh là người đàn ông xuất sắc. Vừa đẹp trai, công việc tốt lại còn biết cách quan tâm người khác nữa. Anh trở thực tình điểm chú ý của rất nhiều cô gái. Cô nào cũng muốn mình có được người đàn ông được coi là xuất sắc là anh.

Nhưng anh, trong số những cô gái đeo đuổi mình, lại chẳng chọn ai. Anh chọn 1 người mà anh yêu. Đó là chị.

Chị theo như anh kể thì là người phụ nữ tốt nhất trong số phần nhiều những người phụ nữ mà anh đã từng gặp, từng tiếp xúc. Nếu chị chỉ xinh đẹp không thì sẽ chẳng đủ để khiến anh động lòng đâu. Đằng này, chị dịu dàng, hiền thục, nữ tính vô cùng. Hơn nữa, học xong đại học, chị về nhà luôn và sống gần ba má. Chưa từng yêu ai như lời mọi người kể nên anh tin rằng chị là người phụ nữ còn trinh trắng và chỉ có chị mới xứng đáng với anh thôi. Và hẳn nhiên, những chuyện mà anh đang nghĩ này, anh không phải kể ra với chị. Anh muốn chị tin rằng anh đến với chị là vì anh hâm mộ con người, Phong cách chị chứ không phải chuyện chị còn trinh hay mất trinh.

Con re doi bo vo boi thuong 500 trieu vi vo khong co 'cai ngan vang'

Chị theo như anh kể thì là người phụ nữ tốt nhất trong số phần nhiều những người phụ nữ mà anh đã từng gặp. (Ảnh minh họa)

Bố mẹ chị, thấy anh ngỏ lời yêu chị nên giục giã chị đồng ý. Còn chị thì, chị luôn nghe theo lời ba má chị bởi chị biết ba má cả đời đã khó nhọc để nuôi chị trưởng thành, chị còn chưa báo hiếu được ba má thì khiến sao mà gượng nhẹ lời ba má được. Chị đâu có ngờ được, bên ngoài thì anh biểu lộ chân tình tương tự nhưng bên trong thì….

Đám cưới của quý khách được đơn vị. Nhìn quý khách ai cũng khen quý khách đẹp đôi. Chị cười tươi lắm. Anh cũng hớn hở chẳng kém. Cứ nghĩ đến đêm tân hôn là anh thấy nô nức rồi. Ấy thế mà….

Bốp….

Anh thẳng thừng cho chị 1 cái tát chảy máu mồm. Anh xô ngã chị khỏi giường, hét lớn:

– Thứ nữ giới nhơ bẩn. Cô mất trinh với thằng nào hả??

Chị nhìn anh, ngỡ ngàng:

– Em chưa từng….

– Cô còn kể láo đươc à. Cô chưa từng thế màng trinh của cô đâu hả?? Cô tính lừa thằng lên 7 hay sao??

– Em….

Anh không để cho chị kể hết câu. Anh lao ra ngoài, đóng sa sầm cửa lại, bỏ mặc chị với hai hàng nước mắt cùng tấm ga giường tân hôn nhàu nhĩ.

Con re doi bo vo boi thuong 500 trieu vi vo khong co 'cai ngan vang'

Không được, vì thể diện đàn ông, ông không bỏ qua chuyện này đâu. (Ảnh minh họa)

Anh bỏ ra ngoài, nhậu say. Càng say anh càng thấy hận. Chị mất trinh mà anh không phải hay biết. Hay đây chính là cái bẫy mà gia đình chị lừa anh. Họ luôn kể tốt về phụ nữ họ mà. Không được, vì thể diện đàn ông, ông không bỏ qua chuyện này đâu. Họ khăng khăng phải bồi hoàn cho anh ví thử không anh sẽ khiến rầm rĩ chuyện này lên.

Anh đến thẳng nhà vợ, đập cửa rầm rĩ. Bố vợ anh đeo kính, mặt hiền lành đi ra mở cửa cho anh.

– Có chuyện gì mà con tới đây giờ này??

– Chuyện gì ư?? Ông đi mà hỏi phụ nữ ông ấy. Cô ta mất trinh, cô ta khiến tôi thấy điếm nhục. Giờ thì nhiệm vụ của gia đình ông là phải bồi hoàn cho tôi 500 triệu để bù đắp danh dự. Nếu không tôi sẽ ly hôn với phụ nữ ông ngay.

Ông bàng hoàng, chuyện gì đang xảy ra vậy. Con gái ông mất trinh ư?? Ông giật thột, thôi đúng rồi, sao ông lại quên đi cái chuyện không được xem nhẹ này chứ. Con gái ông khi còn nhỏ đã bị tai nạn, mất đi màng trinh. Sợ con thương tổn, nghĩ suy ông không dám kể. Rồi tuổi già, rồi cũng vì tin anh chân tình với phụ nữ ông nên ông đã quên đi mất. Ai ngờ….

– Con kể muốn đền tiền thật ư??

– Đương nhiên rồi, ông nghĩ tôi đùa sao?? Chỉ có tiền mới có thể bù đắp được cho tôi lúc này thôi. Tình yêu chẳng có cái nghĩa lý gì hết nhé!!

Từng lời anh kể khiến bố vợ anh nghẹn lòng. Nghĩ đến phụ nữ, ông thấy đau nhói trong tim. Con gái ông chắc đang kham khổ lắm. Con rể ông, ông sẽ đền….

Ông đi vào nhà, cầm ra theo 1 chiếc vali, nhỏ thôi. Anh bàng hoàng, ông có nhiều tiền thế này sao?? Để rồi….

Mắt anh tối sa sầm lại khi mở vali ra. Đúng là bên trong có 500 triệu nhưng trên đó có kèm hai tờ giấy, 1 là kết quả công nhận chị không có màng trinh. Nhìn anh, bố vợ điềm tĩnh:

– Số tiền này gấp đôi chỗ anh muốn. Tôi trả thêm để mua lại tự do cho phụ nữ tôi. Anh không xứng đáng với nó.

Anh sốc, sốc thực thụ. Anh quỳ sụp xuống, cầu xin bố vợ anh lượng thứ. Anh mau chóng quay về nhà xin lỗi chị. Anh biết anh sai rồi, anh sẽ sắm mọi cách chuộc lỗi. Nhưng liệu có còn kịp không đây??

Theo Thể thao và Xã hội