Con dâu bị trói tại nhà vì ‘trai trên gái dưới’ với bạn chồng?

0
345

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xang về 1 vụ việc nguim nhân khách quan được cho là xảy ra tại xã Quyết Thắng (TP Thái Nguim). Một account Facebook đã đăng tải nhiều hình ảnh về 1 vài giới tính bị trói cạnh nhau và cùng nằm dưới sàn nhà. Trong bức ảnh cô gái không rõ mặt còn người đàn ông cởi trần, mặc 1 chiếc quần lót.

Chủ account Facebook này chú giải rằng, cô gái này dẫn bạn trai về nhà khi chồng đi vắng đã bị người thân của chồng bắt quả tang rồi trói lại.

Con dau bi troi tai nha vi 'trai tren gai duoi' voi ban chong?

Những hình ảnh gây xôn xang mạng xã hội (nguồn facebook)

Những hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng với những lời bình phẩm không mấy hay ho.

Vậy, thực hư sự việc trên ra sao?

Chiều 9/3, bàn bạc với PV, Trưởng công an xã Quyết Thắng (TP Thái Nguim) công nhận tin tức trên. Theo vị này, vụ việc xảy ra tại nhà chị Nguyễn Thị L. ở xóm Trung Thành, xã Quyết Thắng vào tối 6/3 vừa qua. Ngay sau khi xảy ra sự việc, công an xã đã có mặt để lập biên bản, khiến rõ.

Theo Trưởng công an xã Quyết Thắng, vụ việc diễn ra vào khoảng 21h tối, khi đó cả khu này mất điện. Mẹ chồng L. sang nhà con trai (anh này đi khiến ăn xa ở Trung Quốc – PV). Khi người này đến nơi thì phát hiện con dâu cùng 1 người đàn ông (sau này xác minh là bạn thân của chồng) đang “trai trên gái dưới”.

Con dau bi troi tai nha vi 'trai tren gai duoi' voi ban chong?

Nhiều người cho rằng, việc bắt trói rồi cho nằm dưới sàn nhà như thế này là vi phạm luật pháp.

Cho rằng con dâu linh tinh, dẫn bạn trai về nhà khi chồng đi vắng, bà mẹ chồng đã hô hào cả họ đến bắt trói cặp đôi này lại rồi báo cho công an xã đến lập biên bản.

Khi công an có mặt, bà mẹ chồng cũng thừa nhận không nhận ra hành vi giao hợp giữa con dâu và bạn trai nhưng thấy nằm trên nhau.

Sau khi lập biên bản vụ việc, công an xã đã vận động gia đình cởi trói cho hai người.

Theo tìm hiểu của PV, chị L. cũng là người địa phương, về khiến dâu được nhiều năm nay. Chồng chị đi khiến ăn ở Trung Quốc đôi khi mới về thăm nhà.

Sự việc đáng nhớ tiếc này trở thành đề tài đàm tiếu của làng quê vốn im bình ở ngoại thành đô thị Thái Nguim. Nhiều người cho rằng, mẹ chồng trói con dâu lại tương tự là trái luật, còn con dâu dẫn bạn trai về nhà có hành động ám muội tương tự cũng khó bằng lòng được.

Có lẽ, trong vụ việc này, người khổ tâm nhất vẫn là chồng của L.

Hà Khê (Theo Phụ nữ Việt Nam)