Coi chừng vợ chồng lục đục, gia đình tan nát chỉ vì treo ảnh cưới ở vị trí này

0
375

Ngày nay, rất nhiều cặp vợ chồng chọn treo ảnh cưới để trang trí cho căn nhà, căn phòng thay vì dùng tranh treo tường. Ảnh cưới biểu đạt ái tình, đánh dấu 1 bắt đầu đẹp cho thời kì hạnh phúc nhất của vợ chồng. Tuy nhiên, không ít người phạm phải sai trái “chết người” khi treo ảnh cưới ở vị trí đầu giường ngủ.

Có những người cho rằng việc treo ảnh ở đầu giường hoàn toàn thích hợp với phong thủy bởi nó biểu đạt cho sự hòa thuận, yêu thương nhau giữa vợ chồng và kinh tế gia đình cũng sẽ phát triển thành vững mạnh hơn. Điều này chỉ đúng khi vị trí đó được sắp đặt đúng hướng phong thủy đối với cả hai người.

Coi chung vo chong luc duc, gia dinh tan nat chi vi treo anh cuoi o vi tri nay

Theo phong thủy, việc treo ảnh cưới đầu giường ngủ không tốt cho đời sống hôn nhân. (Ảnh minh họa)

Về mặt lô-gic, ảnh cưới treo đầu giường rất dễ xảy ra kỹ năng kỹ sảo bị rơi xuống giường ngủ của vợ chồng, tạo cảm giác ám ảnh, hiểm nguy cho người nằm dưới.

Theo công nghệ phong thủy, đây là 1 vị trí rất xấu, không tốt cho đời sống vợ chồng. Ảnh cưới treo đầu giường sẽ luôn tạo ra 1 sức ép đè nén xung loanh quanh hai vợ chồng, phát sinh cảm giác không an toàn về hôn nhân, dễ phát sinh lòng đố kỵ, hai bên sẽ dễ phát sinh bất hòa, tranh chấp, không có lợi cho hôn nhân.

Một sai trái nữa các cặp vợ chồng hay mắc phải khi treo ảnh cưới, đó là đặt gương xung loanh quanh vị trí ảnh cưới. Theo quan điểm công nghệ phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng đề đạt và thu nhận hình ảnh.

Vì vậy, không nên trang trí gương xung loanh quanh bản đồ treo ảnh cưới, bởi chuẩn y gương, 1 vài vợ chồng sẽ thành hai đôi vợ chồng. Điều này theo công nghệ phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Coi chung vo chong luc duc, gia dinh tan nat chi vi treo anh cuoi o vi tri nay

Ảnh cưới của vợ chồng bạn nên được treo ở vị trí dễ nhìn, khiến cho cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, tương tự mới có lợi cho tình cảm của hai người. (Ảnh minh họa)

Vậy đâu là vị trí hoàn hảo để sắp đặt ảnh cưới trong phòng ngủ mà không tác động đến phong thủy? Bạn nên treo ảnh cưới ở vị trí mà bạn có thể nhận ra nó ngay khi bước vào phòng ngủ của mình. Nên treo ở bức tường mà người nằm trên giường có thể nhận ra được, khiến cho cho bức ảnh luôn ở trong tầm mắt, tương tự mới có lợi cho tình cảm của hai người.

Ngoài ra, bạn cũng có thế chọn các vị trí hợp lý với hướng phong thủy của hai vợ chồng để treo ảnh trong phòng khách, phòng khiến việc,…

Theo Ngọc Quỳnh/Khampha