Coi bói đường tình duyên qua chỉ tay

0
773

Đường tình duyên dài mà hướng thẳng lên trên, dài tới chân ngón trỏ những người này có tình yêu mãnh liệt và cố gắng trong chuyện tình cảm.

Nếu phần cuối đường tình duyên được chẻ ra làm 2 hoặc 3 nhánh đường tình duyên, may nắm hạnh phúc viên mãn, nếu đường chỉ tay (đường tình) đứt đoạn, hoặc trỏ xuống cho thấy người này gặp bất chắc trong tình duyên, dễ đổ vỡ trong hôn nhân.

y-nghia-duong-chi-tay

Đường tình duyên là nhiều đường nhỏ hợp lại cho thấy bạn không phải là người hạnh phúc, không có mỗi quan hệ bền vững, thay đổi người tình liên tục hoặc, hôn nhân qua nhiều lần đò, có đường đứt thể hiện bạn gặp bất chắc trong tình yêu đổ vỡ xây dụng lại.

Coi bói tình duyên để quyết định thời điểm kết hôn hợp lý

  • Coi bói xem đường Tình cảm có chỗ khuyết lại đứt nét liên tiếp

Cho thấy cuộc đời bạn gặp bất chắc trong hôn nhân do tác động của bên ngoài, bạn nên cẩn thận hơn với các mỗi quan hệ của mình để không đỏ vỡ gia đình

  • Coi bói xem đường tình duyên rõ nét hướng xuống giao chạc

Người có bàn tay kiểu này thường thất vọng vô cùng về tình cảm hôn nhân của mình, bạn không bao giờ cảm thây hạnh phúc với hôn nhân của mình.

  • Xem bói đường tình phức tạp mà rối

Cho thấy bạn là người đa tình bạn có rất nhiều mỗi quan hệ ngoài hôn nhân, có lúc bạn cảm thấy hạnh phúc, cũng có lúc đâu khổ trong tình cảm, đường tình bạn không suôn dẻ mà có sự biến động lớn.

  • Đường chỉ tay tình duyên phía cuối đường Trí tuệ có đường phân nhánh

Bạn có cá tính quá mạnh nếu là con trai bạn có xu hướng gia trưởng muốn thâu tóm đối tượng của mình, với con gái tính cánh quá mạnh làm bạn khó tình được đối tượng phù hợp, hay nữa, tính cánh của bạn hay chê nên bạn ít tìm được đối tượng mà bạn coi là hoàn hảo.

  • Xem bói với đường Tình cảm xuất hiện vân đảo

Tính cánh bạn cố chấp và thích cái đẹp nên nhiều khi chọn không đúng đối tượng phù hợp với mình, bạn thường giao động khi gặp đối tượng mới nên tình duyên bạn không bền.