Coi bói chỉ tay về đường con cái

0
1413

Xem bói bàn tay sở hữu thể kể lên số phận và tính phương pháp của mỗi quả đât.

Thông qua gò Thủy tinh dưới ngón út, bạn sở hữu thể tự xem con mẫu tương lai của tôi.

xem-chi-tay-duong-con-cai

Khu vực, phương hướng quan sát và xây cất ý kiến đường con loại trên bàn tay từ xưa đến nay luôn sở hữu hầu hết thảo luận đặc trưng.

Theo kinh nghiệm truyền thống của thuật tướng số phương Đông thì đường con chiếc thường nằm trên mé bên gò của ngón út (gò thủy tinh).

Nắm bàn tay lại, khoảng đấy với thể trông thấy đường vân ngang dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau ở phía kế bên gò Thủy Tinh.

đàn những đường vân ngang dài, thô, sâu đều là dấu hiệu của việc sinh bé trai.

phần lớn những đường vân ngang ngắn, bé dại, nông đều là dấu hiệu của việc sinh con gái.

– Muốn biết thụ được bao nhiêu thai nhi, với thể xem đường con cáihai tay. nếu chiếm hữu 3 đường vân thì thụ được số 3 thai nhi, 5 đường vân thì thụ được 5 thai nhi. ví như, số đường con mẫu2 tay ko bằng nhau thì thường lấy theo số ít.

Ví dụ tay trái chiếm hữu 5 đường con loại, với thể thụ được 5 thai, nhưng mà tay buộc phải chỉ nhì đường vân con dòng thì số thai đậu được chỉ là nhị, tức người đó chỉ sinh được nhì con, 3 thai nhi còn lại với thể sẩy thai hoặc thai lưu.

– Đường con cái quá ngắn và nông cho thấy người này mang thể bị sẩy thai hoặc đẻ non.

– Ở đoạn đầu, giữa hoặc cuối của đường con chiếc hình thành những dấu hiệu hình chữ Y hoặc Ơ, dấu hiệu hình tròn với hai đường gạch dọc ở phía trên và phía dưới hình tròn, dấu hiệu gạch ngang phía trước dấu mũi tên nhỏ hơn… cho thấy sức khỏe của con chiếc mang vấn đề.