Có nên sử dụng cửa lưới chống muỗi tự dính hay không?

0
386

Muỗi và côn trùng xâm nhập vào nhà ở bằng cửa và các khe hở. Bít kín các khe hở, cửa đi lại luôn đóng kín sẽ khiến không gian trở nên bí bách, không thông thoáng. Lắp đặt lưới chống muỗi cho nhà ở, các khu vực cửa, giếng trời, ô thoáng là giải pháp hiệu quả. Ngoài hệ cửa lưới chống muỗi cao cấp, với khung nhôm định hình, người dùng có thể lựa chọn lưới chống muỗi tự dính với chi phí rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, lưới chống muỗi tự dính có bền và sử dụng được lâu hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu hơn về loại lưới chống muỗi tự dính và lựa chọn phù hợp cho từng khu vực.

Đặc điểm lưới chống muỗi tự dính và vị trí ứng dụng

Tùy thuộc vào từng khu vực mà cửa lưới được thiết kế với cấu tạo và thiết kế riêng để ngăn chặn côn trùng hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm chi phí. Dạng cửa lưới chống muỗi tự dính có giá thành rẻ, được nhiều người lựa chọn cho các khu vực cố định, không phải đóng mở hay tác động đến khi cần thiết như: cửa thông gió, ô thoáng trên cao, giếng trời…

Lưới được cắt theo hình dạng và kích thước của khu vực lắp đặt. Gia công xử lý cạnh sắc nhọn, đồng thời xử lý phần viền với băng dính chuyên dụng. 1 mặt dính trên tấm lưới chống côn trùng, mặt còn lại dính lên tường vị trí cần che chắn. Đặc điểm mặt dính sử dụng nam châm vĩnh cửu với độ bền cao, khả năng bóc dính nhiều lần hiệu quả.

Người dùng dễ dàng thao tác lắp cửa lưới chống muỗi tự dính lên tường, bằng cách gắn viền cố định và tấm lưới. Giá thành rẻ nên khá nhiều người sử dụng lưới chống muỗi tự dính cho các khu vực cố định.

Mua lưới chống muỗi ở đâu uy tín chất lượng?

Lưới chống muỗi là phần quan trọng, cần được lưu tâm khi chọn mua cửa lưới bảo vệ nhà ở khỏi sự tấn công của côn trùng các loại. Người dùng cần lựa chọn đơn vị phân phối lưới chống muỗi chính hãng: lưới inox 304 hoặc lưới sợi thủy tinh cao cấp kích thước tiêu chuẩn 1x1mm để đảm bảo khả năng ngăn chặn côn trùng.

  • Viet family là đơn vị chuyên phân phối lưới chống muỗi, gia công lắp đặt cửa lưới chống muỗi theo yêu cầu gia đình. Vật liệu lưới, khung nhôm định hình đều có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, đảm bảo cam kết chất lượng, bảo hành lên đến 3 năm sử dụng.
  • Lưới chống muỗi tại viet family được cắt và gia công tiêu chuẩn với máy cắn CNC, đảm bảo kích thước chính xác, gia công xử lý an toàn giúp quá trình lắp đặt và sử dụng hiệu quả.
  • Lưới chống muỗi tại viet family có báo giá công khai, cho từng loại. Khách hàng sẽ được nhận ưu đãi khi mua số lượng lớn. Chính sách bảo hành đổi trả linh hoạt, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng.

Thị trường lưới chống muỗi lớn, người dùng cần cân nhắc đơn vị phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng. Lưới chống muỗi tự dính phù hợp cho khu vực giếng trời, ô thoáng, khu vực ít tiếp xúc để đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài. Tại Viet family – đơn vị chuyên phân phối cửa lưới nhập khẩu, với đầy đủ chứng nhận CO và CQ đảm bảo sản phẩm chất lượng đang tin cậy cho người dùng lựa chọn sử dụng. Liên hệ ngay để được tư vấn loại cửa lưới phù hợp cho từng vị trí và khu vực lắp đặt.