Có nên chọn mua máy biến áp Đông Anh không?

0
276

Máy biến áp Đông Anh là thiết bị điện đang được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn hiện nay. Vậy so với các loại máy ngoại nhập, máy biến áp Đông Anh có ưu điểm gì? Có nên chọn mua máy biến áp Đông Anh không?

Máy biến áp Đông Anh đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao

Nhiều người thường nghĩ rằng máy móc chế tạo trong nước thường không tốt. Nên có phần e ngại khi mua máy biến áp Đông Anh. Nhưng trên thực tế những năm gần đây hoạt động chế tạo máy của các công ty Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc có sức cạnh tranh trên thị trường.

Máy biến áp Đông Anh được nghiên cứu và san xuất bởi công ty cổ phần chế tạo máy Đông Anh. Đây là đơn vị có lịch sử lâu đời, được thành lập từ những năm 70 của thế kỉ XX. Những năm gần đây nhận thấy nhu cầu sử dụng máy biến áp tăng, công ty đã tiến hành nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng. Đa só các máy biến áp của công ty đều có công suất từ nhỏ đến trung bình. Phù hợp với hoạt động của nhiều đơn vị như nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư…Loại máy lớn nhất hiện nay có công suất 500KV do công ty chế tạo được đánh giá là bước thành công lớn đưa Việt Nam đi đầu trong lĩnh vực chế tạo máy biến áp ở khu vực Đông Nam Á.

Như vậy có thể thấy về mặt chất lượng máy biến áp Đông Anh không hề thua kém so với các loại máy ngoại nhập.

Máy biến áp Đông Anh đa dạng về mẫu mã, công suất

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng điện của người dân từ hộ gia đình đến các trung tâm, nhà máy…công ty đã cho ra đời nhiều loại máy biến áp 1 pha, 3 pha với các công suất từ 20 đến 110KV. Do đó tùy thuộc điều kiện riêng của khách hàng chúng ta có thể lựa chọn loại máy biến áp phù hợp.

Máy biến áp Đông Anh có tuổi thọ cao, phù hợp với điều kiện thời tiết Việt Nam

Máy biến áp là thiết bị điện có cấu tạo phức tạp. Việc sửa chữa thay thế máy không hề đơn giản. Vì vậy tuổi thọ của máy có vai trò quan trọng ảnh hưởng tới hoạt động của khách hàng.

Trong những năm qua rất nhiều đơn vị đã mua và sử dụng máy biến áp Đông Anh đều đã chứng minh được chất lượng của máy với tuổi thọ cao, ít hư hỏng. Đặc biệt khí hậu Việt Nam đa dạng lúc nóng gắt, lúc nồm ẩm. Do đó công ty đã nghiên cứu và cải tiến máy biến áp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nước ta. Đây được đánh giá là ưu điểm nổi bật so với các máy ngoại nhập.

Máy vận hành ổn định, ít hỏng hóc, tuổi thọ cao chắc chắn là những tính năng quan trọng nhiều khách hàng đang quan tâm. Do đó lựa chọn máy biến áp Đông Anh là hoàn toàn đúng đắn.

Máy biến áp Đông Anh có giá thành hạ

Ngoài yếu tố chất lượng, an toàn, giá thành hạ cũng là yếu tố được nhiều người chú ý khi lựa chọn mua máy biến áp Đông Anh.

Do được nghiên cứu và sản xuất trong nước nên máy biến áp Đông Anh có giá thành hạ hơn nhiều so với máy ngoại nhập. Đặc biệt công ty còn có dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc khách hàng hết sức tận tình. Vì vậy còn chần chừ gì nữa mà không chọn mua máy biến áp Đông Anh?

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về máy biến áp Đông Anh bạn có thể truy cập qua website bienapdonganh.vn  để tìm hiểu chi tiết. Sử dụng máy biến áp Đông Anh là cách bạn bảo vệ các thiết bị điện an toàn.