Cô giáo nắm tóc nữ sinh tiểu học kéo lê dưới đất

0
335

Theo Shanghaiist, vụ việc xảy ra tại 1 trường tiểu học quốc tế ở đô thị Đông Quản, tỉnh Quảng Đông vào ngày 2/5. Một viên chức chuyển phát ghi lại được cảnh nữ cô giáo đang lôi 1 bé gái trên tuyến phố bằng cách túm tóc em này.

Khi trông thấy viên chức chuyển phát quay video, cô này gắng sức giả vờ rằng mình là mẹ của bé gái và kể với người chuyển phát rằng đây không phải là việc của anh ta. Trong khi đó, bé gái vẫn ngồi trên mặt đất vừa khóc nức nở vừa kể “muốn về nhà”.

Co giao nam toc nu sinh tieu hoc keo le duoi dat

Bé gái bị cô giáo túm tóc kéo lê trên đất.

Vẻ mặt của nữ cô giáo làm người chuyển phát không tin rằng cô là mẹ của đứa bé. Anh này sau đó báo lại sự việc làm người mẹ thực thụ của bé gái tức thì tậu đến trường gặp hiệu trưởng. Sau vụ việc, nữ cô giáo đã bị nhất thời đình chỉ công việc trong thời kì khảo sát.

Hôm qua (3/5), đoạn video đã trở thành 1 trong những chủ đề được san sớt nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Các cư dân mạng tất cả đồng lòng muốn làm nữ cô giáo đó biết cảm giác bị kéo tóc lôi đi là như thế nào.

Hiện chưa rõ hình phạt mà nữ cô giáo sẽ phải đối mặt cho hành động của mình. Tháng trước, 1 bà mẹ tại Trung Quốc đã giận dữ đánh cô giáo măng non sau khi xem cảnh quay con mình bị bạo hành ở trường.

Theo Ngôi Sao