Cô gái mắc bệnh lạ không thể quan hệ tình dục

0
362
Co gai mac benh la khong the quan he tinh duc
Cuộc sống của Amy đã tương đốic hoàn toàn sau lần tiêm botox.

Amy Forrest, 26 tuổi từ Anh mắc hội chứng hi hữu gặp mang tên vaginismus (co thắt âm đạo) làm âm đạo của cô tự động thắt chặt lại bất cứ khi nào có “vật thể” lạ tiếp cận. Amy cho biết phải mất tới 6 năm cô mới có lần quan hệ tình dục trước tiên.

“Khi tôi khởi đầu nghĩ về tình dục ở tuổi 18 với bạn trai, tôi phát hiện ra nó trở thành vấn đề cực kì nguy hiểm”, Amy kể. “Bạn bè bảo tôi hãy ngơi nghỉ, thư giãn và uống rượu. Tôi uống rất nhiều nhưng không thành công”.

Amy cho biết cảm giác lúc đó như 1 bức tường chắn ngang cô. Cô kể cơ xương chậu thít chặt như 1 chiếc khóa vững chãi. Amy chỉ nhìn thấy trạng thái bệnh của mình khi xem chương trình truyền hình.

Khi Amy tới gặp thầy thuốc và kể về chứng bệnh này, nhiều người thậm chí không tin nó còn đó. Amy đọc và nghiên cứu rất nhiều cho tới khi biết được cách chữa trị hiệu quả là nhờ tiêm botox. Biện pháp này thành công tới 90% và cô biết mình phải thử ngay tức thì.

Amy đi khắp nơi mua 1 hạ tầng y tế ở Anh ưng ý thực hành tiêm botox nhưng bất thành. Chỉ tới khi Amy bay tới Scotland, cô mới được các thầy thuốc ở đây chữa trị với giá bán tương đối phải chăng, khoảng 45 triệu đồng.

“Tôi rất mặc nhiên khi thầy thuốc nhét 6 cái kim to bản vào xương chậu của tôi. Hai tuần sau, tôi quan hệ với bạn trai của mình lần trước tiên sau nhiều năm. Thật chẳng thể tin nổi”, Amy san sớt. Amy cho biết phải mất tới 6 năm cô mới được “nếm trải” cảm giác như người thường nhật. Cô gái tphải chăng san sớt xúc cảm này với rất nhiều bạn bè thân quen.

Niềm tin của tôi đã quay trở lại. Tôi không phải lo lắng về chuyện quan hệ tình dục nữa và tôi có thể sinh ra những đứa con của mình. Tôi rất hạnh phúc”, Amy kể.

Theo Dân Việt