Cô gái giúp đỡ Bella lên tiếng: ‘Bella điên nhưng rất khôn!’

0
400

Những nguồn tin liên đới đến ‘hotgirl quỵt tiền’ đang chiếm sóng trên nhiều diễn đàn, MXH từ khi sau khi cô gái này sinh con. Được 1 mạnh thường quân ở Sài Gòn ra tận Hà Nội để tậu gặp, ngỏ ý giúp đỡ thậm chí đón hẳn vào trong Nam bằng máy bay để luôn thể săn sóc song theo tin mới nhất, Bella đã tậu cách trốn khi vừa đến Sài Gòn.

Theo san sẻ từ Thanh Tuyền (bạn của chị Nguyễn Hương Linh, người trực tiếp đón Bella từ Hà Nội vào Sài Gòn) thì khi vừa đến nơi ở mới, Bella đã tỏ ý chê nhà xấu và đòi trở lại Hà Nội. Sau đó, cô gái này đòi ra ở tương đốich sạn trong sự bất lực của nhiều người.

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Vừa đến Sài Gòn, Bella chê nhà xấu và đòi ra tương đốich sạn ở và mất hút cho đến sáng nay

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Đây là nơi ở mà ‘hotgirl’ chê, không chịu ở

Cho đến thời điểm ngày nay vẫn chưa ai biết mẹ con hotgirl điều tiếng này đang ở đâu và điều độc nhất mọi người quan tâm vẫn là đứa bé mới sinh liệu có đủ khỏe mạnh để theo mẹ rong ruổi khắp nơi tương tự.

Chúng tôi đã địa chỉ với chị Nguyễn Hương Linh, người đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella và được chị san sẻ những nguồn tin chưa từng bật mí.

Chào chị Linh, cảm giác của chị lúc này thế nào khi Bella bỏ đi ngay sau khi vừa đến nơi ở mới mà chị sắp đặt ở Sài Gòn?

Khi mà chị nhận được nguồn tin Bella sinh con thì chị chẳng phải biết Bella là ai tại vì chị cũng không quan tâm đến những bạn bị mang ra khiến cho trò relax của mọi người tương tự. Điều chị quan tâm nhất là bạn ấy vừa sinh 1 đứa con và không có bất cứ của nả nào hay sự giúp đỡ nào kế bên.

Và chị cũng biết là Bella là 1 người có thần trí không thường nhật. Mong ước độc nhất của chị là nhận nuôi đứa con của Bella thôi. Tuy nhiên Bella là 1 người điên, điên mà lại rất khôn.

Bạn ấy không muốn cho con, bạn ấy đặt điều kiện là muốn nuôi con thì phải nuôi luôn cả bạn ấy nữa.

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Chị Linh cùng mẹ con Bella trên chuyến bay từ Hà Nội vào Sài Gòn bữa qua

Chính Bella đã đặt điều kiện với chị tương tự?

Đấy là nguyên nhân vì sao mà chị phải đưa cả hai mẹ con bạn ấy vào đây. Rất nhiều người nhắc là vì sao chị không nuôi em bé thôi, vì sao phải tha bạn ấy vào đây. Nhưng mọi người không biết đó là điều kiện của bạn ấy chứ không phải chị tự nghĩ ra. Chị không có nhu cầu nuôi Bella, chị chỉ muốn nuôi em bé thôi.

Chị có cảm thấy việc hài lòng điều kiện của Bella là 1 quy chế mạo hiểm không?

Có chứ. Chị run muốn chết. Tại vì mọi người cũng biết là bạn ấy là 1 người không thường nhật. Bạn ấy sống với mức ăn tiêu rất cao. Nhưng mà chị mới hình dong ra bạn ấy là người tương đối dữ tính và chi tiêu hoang phí thôi.

Hôm qua khi buổi sáng vào trường bay, lúc an ninh trường bay rút từ túi quần bạn ấy 1 khẩusúng, chị rụng rời chân tay. Sự việc chưa dừng lại ở đó, bạn ấy tiếp diễn chửi bới rất nhiều mọi người và chửi rất bậy bạ.

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Bella bị an ninh trường bay giữ lại vì nghi mang theo súng

Và Bella cũng đã chửi chị khi vừa đến Sài Gòn và trông thấy căn nhà mà theo Bella là ‘chẳng thể nào ở được’?

Bạn ấy không chửi trực tiếp, chửi đổng thôi. Bạn ấy bảo là sao không cho bạn ấy ở tương đốich sạn, vì sao bắt bạn ấy ở cái nhà tương tự. Bạn ấy muốn đi taxi chứ không đi xe ôm. Bạn ấy phải đi diễn show này nọ, đi đóng lăng xê… đủ thứ hết.

Chị có nghĩ rằng Bella sẽ tiếp diễn đi quỵt tiền các tương đốich sạn ở Sài Gòn không?

Trước khi bạn ấy vào Sài Gòn chị có cho bạn 1 triệu rưỡi và có 1 chị tương đốic cho bạn ấy 1 triệu nữa. Trước khi đi bạn ấy đòi thêm tiền nhưng chị không chịu cho tiền mặt. Nhưng bạn ấy chỉ muốn cầm tiền mặt thôi.

Sau đó bạn ấy chửi bới, không ai dám lại gần. Nếu ai lại gần bạn ấy sẽ vung đứa con lên.

Đến thời điểm này thì chị có biết được Bella hiện đang ở đâu sau chuyện bữa qua không?

Cái nguồn tin gần nhất tối bữa qua nhận được là bạn ấy đang chỗ cổng BV Thống Nhất, đang bế con đi lang thang ở đấy. Chị cũng đã chạy ra kiếm cả khu đấy nhưng chả thấy ở đâu.

Bây giờ chị đang tiếp diễn đi tậu bạn ấy.

Co gai giup do Bella len tieng: 'Bella dien nhung rat khon!'

Chị Linh, người đứng ra giúp đỡ mẹ con Bella san sẻ Bella đứng ra đặt điều kiện ‘điên mà lại rất khôn’

Mọi người cũng đang quan tâm khỏe mạnh đứa bé con Bella, chị đã tiếp xúc thì theo chị khỏe mạnh em bé hiện tại như thế nào?

Sức khỏe em bé tốt nhưng có vấn đề chị đang tậu hiểu thêm, không luôn thể san sẻ với mọi người vị sợ nhắc không đúng vì chỉ là thắc mắc thôi.

Bên cạnh những quan điểm ủng hộ thì cũng đang xuất hiện dư luận cho rằng chị có ‘mục đích riêng’ khi nhận nuôi con Bella, chị có san sẻ gì về những comment này không?

Chị giúp rất nhiều người. Nếu là bạn bè chị lâu năm thì mọi người đều biết, chị còn nhận đỡ đầu cho các em bé trong chùa. Bella không phải là trường hợp độc nhất chị giúp.

Nhưng không may giúp trúng 1 nhân vật nức tiếng rồi!

Vâng, xin bái tạ chị về cuộc nhắc chuyện này!

Theo Đào Duy Tài/Baodatviet.vn