Cô gái 21 tuổi bị chính bố đẻ nhẫn tâm bán 20 triệu đồng lấy tiền nuôi bồ

0
331

Nỗi đau đớn của cô gái bị chính bố ruột đang tâm bán với giá 20 triệu đồng

Nguyễn Thị Huyền Trang (SN 1996, Hoài Đức, Hà Nội) có 1 bộ mặt rất ưa nhìn, làn da trắng ngần. Nhìn Trang, ai cũng nghĩ cô 21 tuổi này sẽ có 1 mai sau tươi sáng và hạnh phúc. Không ai nghĩ cô gái xinh đẹp này lại phải trải qua những ngày tháng đau đớn đến cùng cực.

Năm Trang 14 tuổi thì ba má cô ly thân. Bố Trang làm việc trong miền Nam và sống cùng người yêu ở đó. Mẹ Trang ở nhà 1 mình nuôi Trang và em trai. Cũng trong năm đó, bố Trang từ miền Nam về đón đàn bà vào sống cùng ông.

Cứ tưởng có cuộc sống mới cùng bố nơi đất khách quê người ấm cúng, Trang lại không ngờ thế cuộc cô khởi đầu những ngày tháng đau đớn từ đây.

Không lâu sau khi vào Nam sống cùng bố, bố Trang và cô người yêu của ông đã ngầm bàn tính rồi bán Trang cho 1 gia đình sống ở phố Madaguoil, quận Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

“Bố bán tôi với giá hơn 20 triệu đồng vào 1 gia đình với danh nghĩa tà tàm vợ của con trai họ. Nhưng thực ra họ coi tôi không khác gì con ở. Ban ngày tôi phải làm việc quần quật. Từ việc đi lấy rau lợn, chặt củi, phát nương làm rẫy. Tối về, tôi phải phục dịch làm nô lệ tình dục cho con trai (SN 1975) của ông bà ta”, không cầm được xúc cảm, Trang vừa khóc nức nở vừa đề cập về thế cuộc mình.

Dù làm việc quần quật cả ngày lẫn đêm. Đau đớn về thể xác và ý thức tương tự, nhưng Trang vẫn bị bỏ đói thường xuyên. Có ngày Trang đang đi phát nương bị đói lả nằm trên đồi. May có người đi làm nương phát hiện và cứu sống cô. Nếu không Trang đã chẳng thể sống sót mà trở về.

Co gai 21 tuoi bi chinh bo de nhan tam ban 20 trieu dong lay tien nuoi bo
Hai mẹ con chị Trang đang điều trị ở viện Bỏng Quốc Gia.

Rất lâu sau đó mẹ Trang mới biết tin đàn bà đã bị chồng bán. Bà đau đớn bắt chồng phải chuộc lại Trang nhưng bất thành. Không bằng lòng được sự ti tiện của 1 người cha, 1 người chồng bất nhẫn không còn tính người, mẹ Trang đã quy định li dị chồng.

Khi Trang vừa tròn 19 tuổi, cuộc sống lầm lũi của cô trong gia đình người chồng hờ vẫn 1 màu ảm đạm. Cho tới 1 ngày, người đàn ông hành tội cô mỗi đêm dẫn về 1 đàn bà khác và 1 đứa trẻ.

Lúc đó tôi đang ở ngoài, nhà họ đóng cửa và họp bên trong. Tôi nghe anh ta đề cập với gia đình, người đàn bà và đứa nhỏ kia là vợ và con của anh ta. Bắt đầu từ ngày bữa nay, vợ con anh ta sẽ ở lại đây. Tiếp đó, tôi thấy mẹ anh ta lên tiếng bảo vậy hiện giờ làm thế nào để tống cổ tôi đi, không cho tôi ở lại nữa, không thì láng giềng sẽ lời ra tiếng vào”.

Kể từ sau ngày người chồng hờ dẫn người đàn bà khác về nhà, cuộc sống của Trang ở đây càng phát triển thành cùng cực hơn. Họ liên tục giáng xuống đầu Trang những cquận chẳng đâu vào đâu. Từ cquận, mẹ chồng hờ mất vàng, mất tiền, họ cũng đổ vấy cho Trang. Hay những lời nguyền rủa bất cứ lúc nào người trong nhà đó nhận ra Trang.

Cuối cùng, chẳng thể chịu đựng được cách đối xử tệ bạc của cả gia đình họ, Trang phải bỏ đi đến nơi không người thân quen.

Cay đắng nằm viện không ai hỏi han

Trong lúc cuộc sống củaTrang đang rơi vào ngõ cụt và đầy bế tắc, sau 1 tuần vạ vật ngoài đường, Trang bị sốt và đói lả. Và rồi, Trang vô tình gặp người đàn ông cũng là chồng cô sau này. Chính chồng Trang đã cứu vớt thế cuộc cô.

Anh là V.V.L (thôn Yên Nội, xã Văn Tiến, quận Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Trước khi đưa Trang về làm “vợ nhặt”, người đàn ông này đã có hai người vợ khác và họ cũng đều có con riêng. Đưa Trang về nhà khoảng 1 năm sau thì bé Nguyễn Ơn Phước (con của Trang và chồng hờ) chào đời.

Nhà chồng Trang rất nghèo nên sau khi sinh con, cuộc sống của vợ chồng Trang càng thêm cùng quẫn. Nhà lại có mẹ chồng 80 tuổi già yếu. Chồng Trang lại không có công việc ổn định, đôi khi có ai gọi làm thuê việc gì thì anh đi làm.

Co gai 21 tuoi bi chinh bo de nhan tam ban 20 trieu dong lay tien nuoi bo

“12 giờ trưa ngày 06/2 vừa qua, bà nội cháu mang bếp ra sân nấu cơm trưa. Lúc ấy tôi đang làm đồ ăn dưới bếp. Sau khi bắc nồi canh xương ra cạnh bếp, tôi vô tình không quan tâm làm bé quờ tay vào nồi canh còn đang nóng. Ngay lúc đó tôi đưa con xuống viện.

Chỉ trong hơn 1 tháng mà con tôi đã phải chịu đựng cơn đau của 3 cuộc giải phẫu. Hiện tại, các ngón tay của con tôi bị co quắp chẳng thể duỗi ra được. Nếu không tiến hành giải phẫu thẩm mỹ chỉnh hình tay thì bàn tay trái của con tôi sẽ hỏng vĩnh viễn”, bà mẹ này đau đớn đề cập.

Hai mẹ con Trang đang ở viện điều trị hơn 1 tháng. Chồng Trang nghèo nên xuống viện được vài lần thăm con. Lần nào chồng Trang xuống viện cũng chỉ mang cho con được 200 nghìn đồng, có lần đưựoc 800 nghìn đồng.

“Anh xuống đóng viện phí cho con được 4 triệu đồng và đề cập với vợ rằng tiền đã đóng vào viện cho con hết rồi. Giờ cứ nằm ở đây lo chữa cho con. Anh còn bảo đóng như thế là xong. Còn anh cũng không có tiền đưa vợ 1 đồng để mua cơm. Vậy mẹ con tôi phải ăn gì để sống những ngày này?”, chưa dứt câu cquận chị Trang khóc nức nở trước sự bàng quan của chồng mình.

Cũng theo người đàn bà số khổ này, bắt đầu từ ngày con trai nằm viện, gia đình họ hàng nhà chồng cũng không có ai xuống thăm cháu hay hỏi thăm cháu 1 tiếng.

Theo quan điểm của bác sỹ Hồ Vân Anh, người trực tiếp điều trị cho bé Nguyễn Ơn Phước, 10 tháng tuổi cho biết, hiện giờ, vùng da đùi, bản đồ lấy da ghép vào tay của bé Phước đang bị nhiễm trùng. Chân bé Phước lấy ven đang bị mưng mủ làm bé chưa thể tiến hành giải phẫu chỉnh hình tay. Phải đợi bé hạ sốt mới có thể chuyển sang viện thẩm mỹ chỉnh hình xương. Đến lúc đó mới biết giá tiền cho cuộc giải phẫu này.

Bác sỹ Hồ VÂn Anh cũng san sớt, cảnh ngộ của 2 mẹ con Trang rất ngang trái. Bà mẹ này sẽ phải đưa con về nếu không có tiền giải phẫu chỉnh hình và bàn tay trái của bé Phước sẽ bị hỏng vĩnh viễn.

Chia tay 2 mẹ con bà mẹ trẻ này tại viện, lòng tôi cứ mãi bi cảm và xót xa cho thế cuộc sao quá nhiều nỗi truân chuyên và đau đớn của người vợ trẻ này. Đến bao giờ những biến cố và nỗi đau mới dừng lại với Trang?

Theo Em Đẹp