Cô dâu đồng tính được ông chủ thay bố dẫn vào lễ đường

0
362
Co dau dong tinh duoc ong chu thay bo dan vao le duong

Jennifer (trái) và cung chung chăn gối cả cuộc đời Sam hạnh phúc khi chung cuộc cũng có đám cưới như mơ.

Jennifer, 1 nữ viên chức nhà băng ở Đài Loan, cách đây không lâu có đám cưới với cung chung chăn gối cả cuộc đời đồng tính Sam sau 11 năm yêu nhau. Tuy nhiên, ngày hạnh phúc của cô gái không trọn vẹn như ao ước bởi ba má Jennifer không bằng lòng mối quan hệ này, bởi thế họ không có mặt.

Trong khi đa số cô dâu bước lên lễ các con phố đều được bố nắm tay, Jennifer lại không được hưởng thụ niềm hạnh phúc đó. Khi biết điều này, ông John Li, CEO của nhà băng, đã quy định cáng đáng vai trò bố Jennifer để dẫn cô vào lễ các con phố trong sự chứng kiến của mọi người.

Co dau dong tinh duoc ong chu thay bo dan vao le duong

Hai cô dâu hạnh phúc bước vào lễ các con phố.

Trong đoạn video quay cảnh đám cưới mới được san sớt, Jennifer đã đề cập về những cạnh tranh từ phía gia đình trong suốt những năm cô và Sam yêu nhau.

“Bố mẹ tôi kịch liệt phản đối mối quan hệ này”, Jennifer đề cập lại. “Mỗi khi nhận ra Sam, ông lại đuổi cô ấy đi”.

Jennifer đề cập thêm điều mà cô thấy lo lắng nhất khi công khai khuynh hướng tình dục là sợ nó sẽ tác động tới công việc. “Tôi đã lo rằng chuyện này có thể sẽ làm cho các khách hàng không đến nhà băng tôi đàm phán nữa. Vì thế tôi cân nhắc rất kỹ lưỡng”, cô san sớt.

Tuy nhiên, bạn bè, đồng nghiệp của Jennifer ở nhà băng đều hoàn toàn ủng hộ cô.

“Giám đốc điều hành John đã sẵn sàng dẫn tôi vào lễ các con phố, ông ấy còn bảo tôi đừng quá bao tay và hãy bước thật chậm”, cô đề cập.

Co dau dong tinh duoc ong chu thay bo dan vao le duong

Jennifer hồi hộp lo lắng trước giờ cử hành đám cưới.

Tại Đài Loan, hôn nhân đồng tính chưa được luật pháp thừa nhận, bởi thế đám cưới trên chỉ mang tính nghi tiết. Tuy vậy, Jennifer vẫn kỳ vọng trường hợp của cô sẽ góp phần an ủi, an ủi các cặp đồng tính khác phát triển thành mạnh mẽ hơn khi họ phải đối mặt với những sức ép tương tự.

Hướng Dương (Ngôi sao.net)