Cô dâu bỏ rơi chú rể để đi theo người tình đồng tính

0
392

Câu chuyện trên được chính chú rể hụt, anh Plumber Adam Vickers, 24 tuổi, công khai với tạp chí sau khi quá sốc và đau lòng. Adam Vickers san sớt anh đã hủy đám cưới với vị hôn thê từ thời ấu thơ vì cô này hò hẹn với 1 người đàn bà khác.

Laura O’Callaghan, vợ sắp cưới của Adam, đã công khai mối quan hệ với người đàn bà tên Sinead Keziah trên Facebook chỉ đúng 6 tuần trước đám cưới đã được lên chỉ tiêu từ lâu của họ.

Co dau bo roi chu re de di theo nguoi tinh dong tinh

Adam và Laura thuở mặn nồng.

Adam là 1 thợ sửa ống nước ở Middlesbrough, Anh. Chàng trai này đã chi ra 25 ngàn bảng Anh (khoảng hơn 700 triệu đồng) để chuẩn bị cho đám cưới bao gồm địa điểm doanh nghiệp tại 1 vùng nông thôn thơ mộng, thiếp mời, thuê nhiếp ảnh gia, DJ, 1 chiếc Bentley đón dâu và đặt trước 1 tuần trăng mật ở Thái Lan.

Việc phải bác bỏ đám cưới khiến cho Adam rơi vào trầm cảm nặng nề, nhất là khi trông thấy ảnh bạn gái cũ tình tứ bên tình mới của mình trên Facebook.

Adam cho tờ Mirror biết: “Đó là cú sốc lớn với tôi. Chúng tôi đã bên nhau 10 năm, từ khi 14 tuổi và tôi chưa bao giờ nghi ngờ cô ấy là người đồng tính. Tôi từng mệt lòng về việc mất tiền nhưng điều cấp thiết hơn cả là tôi đã mất Laura. Tôi thực thụ rất yêu cô ấy. Nếu cô ấy đề cập cho tôi rất nhiều sự thật thì mọi chuyện đã không đến mức này. Những gì cô ấy khiến với tôi thật tồi tệ”.

Co dau bo roi chu re de di theo nguoi tinh dong tinh

Laura bên tình mới Sinead.

Adam và Laura gặp nhau ở trường trung học và khởi đầu hò hẹn từ năm 2007. Vào tháng 6/2013, Adam cầu hôn Laura trên 1 bãi biển ở Cuba và nhận được lời đồng ý. Tháng 2 năm ngoái, cả hai dọn đến sống chung nhà. Sau đó họ khởi đầu lên chỉ tiêu cho đám cưới vào tháng 7/2016. Tuy nhiên khi đó, Laura đang học ngành nghề y tá ở trường đại học và khởi đầu bí hiểm hò hẹn với bạn gái mới.

Adam cho biết từng họp mặt Sinead và nhận xét cô gái ấy hoàn toàn thông thường, tự tín. Anh không thấy có gì thất thường giữa hai người họ. “Khi nhìn lại tôi mới nhìn thấy mọi chuyện. Laura ở bên tôi nhưng đầu thì cứ vẩn vơ ở nơi nào khác. Tôi đã ngu ngốc không biết chuyện gì đang xảy ra sau lưng mình”, Adam dằn vặt bản thân.

Sau buổi thành thân, Adam và Laura khởi đầu ôm đồm nhau nhiều hơn và vào tháng 6/2016, 6 tuần trước hôn lễ, Laura nhất quyết đòi chia tay. Cô đã chặn Adam trên Facebook và gửi tin nhắn cho bạn bè đề cập rằng đám cưới đã bị bác bỏ.

Tùng Anh(theo Ngoisao.net)