Chuyện thật như đùa: 9 cặp đôi khỏa thân hoàn toàn trong đám cưới

0
413

9 cặp khỏa thân hoàn toàn trong đám cưới.

Ngày Valentine 14/2 năm 2012, 9 cặp đôi đã được chọn lọc từ danh sách dài gồm 100 cặp đôi đăng ký tham dự đám cưới khỏa thân tập thể tại khu nghỉ dưỡng Hedonism II ở Negril, Jamaica. Những cô dâu không mặc áo quần, chỉ cầm trên tay 1 bó hoa lan đủ để che 1 số phần mẫn cảm của thân thể đã bước đi trên bờ biển cát trắng đầy thơ mộng của khu nghỉ dưỡng đẹp như tiên giới để đề cập lời “Đồng ý” với những chú rể cũng trong hiện trạng “trần như nhộng”.

Để trở thành cặp đôi không thua trong cuộc thi này, ngoài nguyên tố “nude”, các cặp đôi trên cũng phải trải qua 1 cuộc thi đấu cạnh tranh và gay cấn như bao cuộc thi hơic. Họ đều phải giải đáp rất nhiều thắc mắc, trong đó có thắc mắc vì sao họ muốn khởi đầu cuộc sống cùng với nhau trong hiện trạng khỏa thân.

Chuyen that nhu dua: 9 cap doi khoa than hoan toan trong dam cuoi

Phần thưởng được xem là hơi hậu hĩnh và đáng giá cho các cặp đôi này là ngoài được tổ chức lễ cưới, những cặp bồ không thua còn được thiết đãi những bữa tiệc chưa kết hôn trước khi cưới và được hưởng 4 đêm không thu phí tại khu nghỉ dưỡng thơ mộng và tuyệt đẹp Hedonism II.

Dùng máy cày vẽ chân dung Tổng thống Nga

Họa sĩ Italia Dario Gambarin sử dụng máy cày để biến một cánh đồng gần thành phố Verona thành bức chân dung khổng lồ của Tổng thống Vladimir Putin trước khi nhà lãnh đạo Nga tham dự Hội nghị Thượng đỉnh G20 vào cuối tuần này. Bức chân dung rộng 135m, không những thế, người xem chỉ có thể chiêm ngưỡng hoàn chỉnh nhờ vào những bức ảnh hoặc cảnh quay từ trên cao. Trước đó, Gambarin cũng từng vẽ bức chân dung tương tự dành cho Tổng thống Mỹ Donald Trump và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton khi cả hai còn là ứng viên Tổng thống trong cuộc đua vào Nhà Trắng năm 2016.

Chuyen that nhu dua: 9 cap doi khoa than hoan toan trong dam cuoi

Bán mặt để trả nợ

Hai sinh viên vừa tốt nghiệp đại học Cambridge, nước Anh đã nghĩ ra 1 cách độc đáo để trả những món nợ mà mình thiếu khi ngồi trên ghế giảng đường, đó là bán khuôn mặt cho các tổ chức lăng xê.

Chuyen that nhu dua: 9 cap doi khoa than hoan toan trong dam cuoi

Ed Moyse và Ross Harper (cùng 22 tuổi) đã tiêu dùng khuôn mặt mình, chính yếu là 2 má để lăng xê những mặt hàng hay chạy những câu khẩu hiệu mà các tổ chức lăng xê buộc phải.

Hai sinh viên này nợ giảng đường tổng cộng 50.000 bảng Anh (khoảng 1,6 tỉ VNĐ) và đã lên mục tiêu trả nợ bằng hình thức đặc trưng trên. Ed Moyse và Ross Harper đã ký giao kèo lăng xê 1 năm với giá hơn 31.000 bảng Anh.

Hóa đơn tiền điện 2 tỷ đồng/1 tháng

Một gia đình sống tại Oak Park, ngoại thành thị thành Chicago, Mỹ hồi tháng 2/2012 đã suýt té ngửa khi nhận ra tờ hóa đơn tiền điện hàng tháng của họ lên tới 107.625 USD (tương đương khoảng hơn 2 tỷ VND). Đây là số tiền còn lớn hơn số tiền tiêu tiêu dùng điện trong cả 1 năm của bất kỳ gia đình nào.

Gia đình ông bà Rajter đã từng phải trả hoá đơn 276 USD (khoảng hơn 5 triệu đồng) khi tiêu tiêu dùng 2.236 kilowatt điện. Nhưng không hiểu vì nguyên nhân gì mà số điện mà gia đình này tiêu tiêu dùng đã vọt lên tới 1.647.499 số và bởi thế, hóa đơn tiền điện của họ lên con số đồ sộ là gần 108.000 USD. Bà Rajter sững sờ khi cho biết, riêng tiền thuế trên hóa đơn đã lên tới 16,000 USD (tương đương 320 triệu đồng).

Lo lắng càng tăng khi gia đình Rajter lại đăng ký nhà cung cấp chi trả hoá đơn tự động. Điều này có nghĩa là ông bà nhà Rajter sẽ phải vét hết sạch số tiền trong trương mục của mình và có thể là cả tiền không tốn để trả cho hóa đơn tiền điện “khủng” này.

Rất may là sau đó, gia đình này đã giao thông tức thời với tổ chức cung cấp điện Intergrys và tổ chức thu tiền điện ComEd để công bố diễn biến. Công ty này cam đoan sẽ không trừ bất kỳ đồng nào trong trương mục của gia đình Rajter.

Mua đất di dời cả…đất nước vì biến đổi khí hậu

Lo ngại trạng thái biến đổi khí hậu sẽ nhấn chìm cả đất nước, Tổng thống quốc đảo nhỏ ở Thái Bình Dương Kiribati – ông Anote Tong và nội các của ông hồi tháng 3 năm ngoái đã tán thành với mục tiêu mua khoảng 6.000 mẫu Anh đất ở trên đảo Viti Levu, Fiji với giá khoảng 9,6 triệu USD (gần 200 tỷ VNĐ) để di dời hầu hết 103,000 người dân của ông đến sinh sống tại hòn đảo này.

Kiribati còn được biết đến với tên gọi Quần đảo Gilbert, vốn là thực dân địa của Anh, giành độc lập năm 1979. Giống như nhiều quốc đảo ở Thái Bình Dương hơic, Kiribati rất nghèo, GDP bình quân đầu người chỉ khoảng 1.600 USD/người/năm. Quốc đảo này nằm trong số các đất nước chịu hậu quả nặng nề nhất của biến đổi khí hậu.

Chuyen that nhu dua: 9 cap doi khoa than hoan toan trong dam cuoi

Theo ước tính của các nhà khoa học, mực nước ở Thái Bình Dương tăng khoảng 2 millimet mỗi năm nhưng tỉ lệ này sẽ càng càng ngày càng tăng nhanh. Hiện tại, mực nước biển mới chỉ tăng nhẹ nhưng Kiribatiđang gặp nhiều cạnh tranh do sự đổi thay lượng mưa, thủy triều và bão. Được biết, nước mặn đã thâm nhập và tác động tới nguồn nước ngọt trên 1 số đảo.

Fiji nằm cách quốc đảo Kiribati khoảng 2.253km về phía Nam có dân số khoảng 850.000 người. Phía chính quyền Fiji cho biết, họ đang nghiên cứu mục tiêu của Kiribati và sẽ đưa ra tuyên bố chính thức. Trước khi tính tới việc mua đất ở Fiji, quốc đảo Kiribati đã tính tới việc vun đắp hàng rào ngăn nước biển, thậm chí là cả việc vun đắp các đảo nổi.

Kiribati có đủ dự trữ ngoại tệ để mua đất nhờ lợi nhuận từ khai thác mỏ phốt phát trong những năm 70. Mặc dù vậy, ông Tong cũng kỳ vọng rằng đất nước ông sẽ không bao giờ phải thực hành cuộc di dời lịch sử này.

Thùy Dung (tổng hợp)