Chuyên gia nhận xét ngôn ngữ cơ thể của tân tổng thống Pháp và vợ

0
381
Chuyen gia nhan xet ngon ngu co the cua tan tong thong Phap va vo

Emmanuel Macron và vợ họp mặt cử tri. Ảnh: AFP

Emmanuel Macron, 39 tuổi, lãnh đạo đảng Tiến lên (En Marche), đã không thua trong cuộc bầu cử tổng thống Pháp. Vợ của ông là bà Brigitte Trogneux, 64 tuổi. Hai người gặp nhau tại trường trung học, khi Trogneux là gia sư môn kịch của Macron.

Chuyên gia tiếng nhắc thân thể Darren Stanton đã nhận xét về mối quan hệ của họ qua những bức ảnh cũ, theo Express.

Trong hình ảnh sớm nhất, ông Macron dang tay theo hai hướng ngược nhau, 1 tay về phía người ủng hộ còn tay kia nắm chặt tay vợ mình.

Darren thấy tiếng nhắc thân thể trong hình “thực sự thú vị”. Ông huấn luyện: “Ở đây, tôi và mọi người thấy Macron bị ‘giằng co’ giữa hai bên, 1 bên là người quý mến muốn nắm lấy tay ông ấy và ông ấy vui vẻ đáp lại, nhưng đồng thời, ông cũng không thay đổi quan điểm không buông tay vợ.

“Với cánh tay dang rộng, bức ảnh trông giống như 1 đứa trẻ nắm chặt tay mẹ mình nhưng gắng công với lấy 1 món đồ chơi hay thanh chocolate.

“Biểu cảm trên khuôn mặt cho thấy ông ấy thật sự vui vẻ khi giao lưu với công chúng. Vợ ông chừng như mệt lòng nhiều hơn đến việc xuống cầu thang.

“Tôi nghĩ bức ảnh cho thấy rằng không giống như các chính trị gia khác như ông Trump, Macron muốn vợ tham dự cùng vào hoạt động của mình càng nhiều càng tốt. Bà ấy cũng không thể thiếu giống như chính trị trong cuộc sống của ông”, chuyên gia nhắc.

Chuyen gia nhan xet ngon ngu co the cua tan tong thong Phap va vo

Emmanuel Macron và vợ tại cuộc họp đảng Tiến lên. Ảnh: AP

Hình ảnh thứ hai cho thấy cặp vợ chồng cùng vỗ tay tại 1 cuộc họp đảng của ông Macron tại Montpellier.

Darren nhận xét: “Bức ảnh cho thấy hai người có sự tương đồng với nhau, cho thấy họ rất hòa hợp”.

“Tuy nhiên, ông ấy có vẻ mặt ham thích khi mà bà ấy chừng như đang nghĩ: ‘chương trình này còn bao lâu nữa mới chấm dứt?'”.

“Tôi không nhắc rằng bà ấy không ủng hộ chồng vì bà Trogneux rõ ràng là người nhiệt thành vì ham mê chính trị của chồng nhưng nét mặt trình bày rằng bà có thể thấy 1 số hoạt động phờ phạc”.

Chuyen gia nhan xet ngon ngu co the cua tan tong thong Phap va vo

Emmanuel Macron và vợ tại Điện Elysee ở Paris. Ảnh: AP

Hình ảnh thứ ba chụp hai vợ chồng tham dự 1 bữa tiệc ở Điện Elysee tại Paris.

“Bức ảnh này bật mí góc cạnh khác trong mối quan hệ của hai người. Bà tươi cười ranh với ông Macron, họ đứng sát nhau và chừng như đang nắm tay, 1 lần nữa đây là sự tương phản hoàn toàn với Tổng thống Mỹ Trump và đệ nhất phu nhân Mỹ Melania, những người ít khi trình bày tình cảm trước công chúng.

“Nói chung, tôi nghĩ rằng đây là 1 cặp vợ chồng nhiệt thành vì nhau. Người chồng tận tụy với cả chính trị và gia đình”, Darren nhắc.

Phương Vũ (theo VnExpress)