Chúc mừng 4 con giáp VẠN VIỆC GẶP MAY, tài lộc trĩu tay

0
401

Tuổi Hợi

Đứng đầu trong danh sách những con giáp được Thần May mắn chở che chính là người tuổi Hợi. Những chú Heo vui vẻ và tâm huyết thường có cuộc thế hanh thông, vô lo vô nghĩ.

Tuy suốt cuộc thế khó hạn chế khỏi những lúc thăng trầm, sóng gió trong công việc, sự nghiệp và có nhiều khí chất. Nhưng rốt cuộc mọi sự ắt thông, hễ gặp cạnh tranh, quý nhân lại xuất hiện trợ giúp. Đường tài lộc của người tuổi Hợi do đó mà bừng sáng theo thời kì, đời sống vật chất và ý thức lúc nào cũng dồi dào, tinh ranh.

Tuổi Thìn

Bỏ sau lưng 1 năm đầy nhọc mệt là cạnh tranh, theo tu vi tuổi Thìn sẽ đón tiếp năm bản mạng của mình với những hứa đầy trông đợi. Những bước đột phá mới ý nghĩa với ngày mai khi bạn bước sang 1 trang hoàn toàn mới.

Bắt đầu với thăng chức, bạn sẽ được sếp trên coi trọng với những ý tưởng mới, cũng ủng hộ và làm cho chỗ dựa cho bạn khi diễn đạt kỹ năng kỹ sảo lãnh đạo và chỉ huy đội ngũ của mình. Cần thêm 1 tẹo cả quyết và ra quy định, còn lại thì thần may mắn sẽ giúp bạn hoàn tất.

Không những vậy diễn biến vốn đầu tư của tuổi Thìn cũng chẳng thể thuận lợi hơn với hàng loạt các khoản thu nhập ào ạt lấp đầy hà bao của bạn. Tuổi Thìn có thể thỏa sức mua sắm, ăn xài mà không phải mệt lòng quá nhiều đến báo giá, quá tuyệt phải không nào.

Tuổi Tý

Được trời phú cho sự sáng tạo, lanh lợi, cộng thêm vận khí tốt và được Thần May mắn chở che, người tuổi Tý sớm lập nên đại nghiệp, làm cho giàu tiện dụng và thuận lợi hơn so với người khác.

Đặc biệt, trong những năm có Tử vi tinh chiếu rọi, vận trình của người tuổi Tý thăng cấp đột ngột, mưu sự đại thành, cát lợi an khang, sự nghiệp thăng hoa, thăng quan tiến chức ầm ầm.

Tuy vậy, nên nhớ rằng, “miệng ăn núi lở”, giả thử chỉ vung tay quá trán mà không chịu tích lũy thì dù có tiền núi cũng sẽ dần vơi cạn. Tốt nhất bạn nên nhờ ai đó “tay hòm chìa khóa” cho mình, khỏi phải chần chờ trong ăn xài.

Tuổi Mùi

Nửa đầu năm 2017 là thời kì để cho tuổi Mùi diễn đạt ra kỹ năng kỹ sảo của bản thân. Vốn có chút vụng trộm tuổi Mùi nhờ được thần may mắn hỗ trợ mà trở thành thông thuận trên mọi thứ bạn nhúng tay vào. Công việc, vốn đầu tư, tình ái và sự nghiệp đều có sự tiến triển và thành công nhất thiết.

Những người làm cho kinh doanh kinh doanh sẽ có được tiến triển lớn nhất, đừng chậm chạp và lần khần, đây là thời cơ hiếm có làm cho giàu của bạn đấy, bỏ qua thì sau này sẽ nuối tiếc rứt ruột cho coi.

Về chuyện tình cảm, hãy bạo dạn lên và tỏ tình với những ai đang có người đeo đuổi, đừng quan tâm nhiều những vấn đề khác, tấm lòng thực lòng của bạn đã đủ chứng minh phần lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và Đẹp