Chú chuột túi say mê gặm ngô khiến cộng đồng mạng phát sốt vì độ đáng yêu

0
429

Trên toàn cầu có hai đội ngũ người. Nhóm thứ nhất chỉ ăn để sống, coi việc ăn nhậu là thứ yếu. Nhóm còn lại gồm những người sống để ăn, tôn thờ đồ ăn và coi việc ăn nhậu là thú vui cao nhã. Nếu vậy, con chuột túi này vững chắc thuộc trường hợp thứ hai. Nhìn cách anh bạn ăn bắp ngô, người khác dù ghét cay ghét đắng món này chắc cũng phải thèm thuồng.

Được biết, con chuột túi đáng yêu này sinh sống tại 1 khu bảo tàng Kanguroo thuộc danh thắng Alice Springs, Úc. Tại đây, các viên chức đã quá quen với việc san sớt đồ ăn cùng bầy chuột túi ưa nhảy nhót.

Bên cạnh những món thông thường khác, con chuột túi này thích ăn bắp ngô hơn hẳn. Ban đầu, nó có vẻ không quan tâm đến lời mời gọi từ phía viên chức bảo tàng. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, nó chóng vánh đưa tay cầm lấy đồ ăn.

Sau đó, vị thực thần này đã có những chốc lát rất thu giãn kế bên bắp ngô của mình. Có thể thấy, do tay chân lóng cóng, nó không ít lần khiến rơi đồ ăn nhưng vẫn khoan thai nhặt lên ăn lại ngon lành.

Ngoài ra, người xem còn rất ham thích với kỹ năng diễn sâu khi đứng trước máy quay của chú chuột túi đáng yêu. Trong khi tôi và các bạn đều phát triển thành ngại ngùng khi bị ai đó trở lại chốc lát ăn nhậu không mấy duyên dáng, anh chàng này không hề có chút quan tâm về điều đó. Với nó, chỉ cần được ăn ngon, toàn cầu xung loanh quanh đều không đáng sợ hãi gì cả.

Chu chuot tui say me gam ngo khien cong dong mang phat sot vi do dang yeu
Vẻ mặt thu giãn, kỳ thú của chú chuột túi.

Theo Trí Thức Trẻ