Chồng ‘xử’ bạn thân sau khi phát hiện ‘vụng trộm’ với vợ khiến nhiều người khiếp vía

0
340

Còn gì đau lòng hơn khi phát hiện vợ mình ngoại tình với chính người bạn thân nhất. Phát hiện vợ và bạn thân trong khách sạn, người đàn ông này đã xông vào bóp cổ và tẩn cho anh bạn thân 1 trận nên hồn.

Chong 'xu' ban than sau khi phat hien 'vung trom' voi vo khien nhieu nguoi khiep via
Người chồng ra tay không chút lưu tình khi giáng cả cơn mưa nắm đấm vào mặt bạn thân.

Nhân viên và khách trong khách sạn chỉ biết đứng nhìn khi người đàn ông đấm túi bụi vào mặt người được cho là kẻ đã câu kéo vợ của anh ta. Người chứng kiến và trở lại đoạn clip ẩu đả trong khách sạn đã bật mí, người đánh là chồng của người đàn bà, và anh ta bắt gặp vợ mình đang dấm dúi hò hẹn với chính người bạn thân.

Chong 'xu' ban than sau khi phat hien 'vung trom' voi vo khien nhieu nguoi khiep via
Sau đó, anh ta quay sang bóp cổ vợ mình.

Trong đoạn clip được ghi lại, 1 người đã hét lên khi người đàn ông đang giáng cơn mua nắm đấm vào mặt bạn thân, cảnh cáo rằng: ” Này, giả như anh còn tiếp diễn đánh anh ta, anh sẽ phải ngồi tù. Và rồi, vợ của anh sẽ khiến bất cứ điều gì cô ấy muốn.”

Đoạn phim được trở lại tại 1 khách sạn giấu tên tại Mỹ, trước khi cảnh sát kéo tới, nhiều người đã bật mí, người chồng này nghiện ma túy và bạn thân của anh ta có quan hệ bất chính với vợ. Sau khi ‘ tẩn ‘ người bạn thân no đòn, người chồng quay sang bóp cổ vợ và nói: ” Tôi sẽ làm thịt chết cô.”

Đoạn clip được san sớt đa dạng trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng, nick name Denise Byas lời bình: ” Có lẽ người vợ đã chán anh chồng nghiện ngập và điên dại này nên mới khiến tương tự.”

Samantha Peterson: ” Trước khi ra tay đánh người khác, hãy tự hỏi tại sao vợ mình lại lên giường với người khác. Trước tiên, hãy tự hỏi bản thân.”

Minh Huyền ( Theo Mirror)