Chồng trẻ tố nữ đại gia đòi yêu 28 lần/ngày vì bị HIV, ngay lập tức bị “đập tơi tả” trên sóng truyền hình

0
353

Cuộc hôn nhân thứ 9 của nữ đại gia 58 tuổi Leena Jungjanya với “phi công” 25 tuổi Rangsee Saransiriborriruk là 1 trong những đề tài gây nhiều tranh biện trong cộng đồng mạng những ngày qua. Dù đám cưới đã không diễn ra và cặp đôi này đã sớm “chia đôi con đường” nhưng những câu chuyện xung lòng vòng nó vẫn gây được nhiều chú ý.

nu-dai-gia3blogtamsu

Bà Leena và người chồng thứ 9 vạm tan vỡ

Cách đây ít ngày, Rangsee từng san sớt với báo giới về căn nguyên khiến cho cuộc hôn nhân này đổ tan vỡ. Chàng trẻ trai cho hay nguyên do bởi vì anh quá bận với những lịch trình tư nhân chứ không phải do yếu sinh lý như đồn đoán. Và chính anh mới là người đưa ra bắt buộc chia tay chứ không phải bị bà Leena “đá”.

Về phía bà Leena, dù không lên tiếng chính thức nhưng bà từng ngầm khẳng định chồng trẻ chẳng phải thỏa mãn được chuyện chăn gối. Mỗi người 1 quan niệm khiến cho dân mạng chẳng biết phải tin ai đây.

Nhưng có nhẽ mọi nghi vấn đã được trả lời sau khi bà Leena và Rangsee gặp mặt trên sóng truyền hình. Thì ra, căn nguyên thật sự khiến cho cặp đôi mau chóng tan vỡ vạc là do chàng trẻ trai đã buông lời lăng mạ vợ đại gia trong 1 lần cãi vã. Chẳng những vậy, anh còn nghi ngờ vợ nhiễm HIV khiến cho bà vô cùng tức giận.

dai-gia3

Bà Leena rất tức giận khi nhận ra Rangsee

dai-gia7

dai-gia4

Nụ cười nhẹ nhàng khi đã khiến cho hòa cùng vợ

Ngay khi nhận ra Rangsee bước ra, bà Leena đã tỏ thái độ cực kỳ gay gắt. Bà liên tục nhìn chàng trai bằng cái nhìn khinh miệt, nhắc cả khi Rangsee quỳ gối. Thế nhưng nhờ sự hòa giải của những người có mặt trong trường quay cùng với diễn tả thực bụng, Rangsee đã dần dần khiến cho nữ đại gia nguôi giận và nở nụ cười thay việc ưng ý lời xin lỗi.

Rangsee cho hay bản thân rất đã biết sửa sai về những lời đã nhắc ra nhưng chưa có thời cơ để xin lỗi. Hơn nữa, anh muốn câu chuyện của mình với bà Leena sẽ chấm dứt trong tốt đẹp chứ không ầm ĩ như những ngày qua.

Bên cạnh đó, bà Leena cũng thừa nhận chàng trai mà mọi người đồn đoán là chồng thứ 12 của bà bản chất chỉ là con nuôi mà thôi. Vì anh này sắp mở shop áo xống nên bà muốn nhân thời cơ giúp đỡ tên tuổi của “con trai” được biết tới phổ biến hơn.

dai-gia6

Bà Leena và con nuôi

Tuy nhiên, sau khi từng sự thật được phơi bày, sự bức xúc lại truyền sang cư dân mạng và nhiều người khẳng định cứng cáp sẽ tẩy chay bà Leena cũng như những người có liên đới vì sự gian dối.

Xem thêm:Không thể yêu 28 lần/ngày, “phi công” quỳ sụp cầu xin nữ đại gia và cái kết quá sốc ngay trên truyền hình

Nguồn W.K

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn