Chồng nộp đơn ly dị vì vợ… đi bộ nhanh hơn mình trên đường

0
990

Theo tin tức từ tòa án dân sự của Ả-rập Saudi thì 1 người đàn ông, với danh tính không được mách nhỏ, đã nộp đơn lên tòa án để ly dị vợ với 1 bởi vì khôn cùng không phải nguyên nhân chủ quan: Dám đi nhanh hơn chồng.

Một người đàn ông Ả-rập Saudi ly dị vợ chỉ vì cô dám bước đi nhanh hơn anh trên đường (Ảnh minh họa)
Một người đàn ông Ả-rập Saudi ly dị vợ chỉ vì cô dám bước đi nhanh hơn anh trên con đường (Ảnh minh họa)

Trong đơn nộp lên tòa án, người đàn ông này cho biết khi hai vợ chồng đang đi bộ trên con đường thì anh nhìn thấy người vợ đã bước nhanh hơn và đi trước mặt anh. Cảm thấy đây là 1 hành động thiếu tôn trọng, người đàn ông đã cảnh báo vợ phải đi phía sau anh, nếu không sẽ chịu hậu quả.

Và khi nhận thấy rằng vợ lại đi lên trước mình 1 lần nữa, người này đã quy định nộp đơn ly dị lên tòa án.

Tòa án dân sự tại Ả-rập Saudi gần đây đã phải đưa ra lời cảnh báo khi càng ngày càng nhiều vụ ly dị tại đất nước này xảy ra với những bởi vì khôn cùng thường nhật. Một số quan chức của Ả-rập Saudi đã cáo buộc sự vững mạnh của kỹ thuật và các mạng xã hội là nguyên do đẩy nhanh tỷ lệ ly hôn tại đất nước này.

Trong 1 trường hợp kỳ quặc khác, 1 người đàn ông đã nộp đơn xin ly dị với vợ mình vì cô quên dọn món đầu cừu trong 1 bữa tiệc mà người này doanh nghiệp để thiết đãi bạn bè.

Người này cho rằng vợ mình đã làm cho chồng mất mặt trước mặt bạn bè vì quên cung cấp món chính trong bữa tiệc và đây là điều không bằng lòng được nên quy định ly hôn.

Nhi Nguyễn

Theo NDTV

Tag :ly dị vợ, nộp đơn ly hôn, đơn ly dị, bỏ vợ